Chương trình du học hè Mỹ 2018

Thứ T3,
10/07/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Như ở bài chia sẻ “Du học hè tại Mỹ” của chúng tôi, chắc hẳn các bạn đều biết hiện nay việc đi du học hè là không còn xa lạ gì nữa, thay vì chọn đi du lịch hay học hè tại Việt Nam, thì tại sao các bạn không chọn trải nghiệm nhưng điều mới mẻ hơn trong dịp hè, du học hè ở Mỹ đang trở thành một lựa chọn hoàn hảo dành cho du học sinh, đặc biệt là đối với những bạn có ý định học dài hạn.

du học hè mỹ


Ở bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một vài chương trình/khóa học hè ở USA 2018. 
*Tên các khóa học chúng tôi sẽ giữ nguyên để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn nhé!


•    Summer Program: Making+Meaning (SCI-ARC).


Making+Meaning là chương trình học hè kéo dài 4 tuần nhằm giới thiệu, truyền tải đến học viên những kiến thức về kiến trúc cũng như học hỏi về công nghệ thiết kế chuyển động tại một trong những studio độc lạ nhất. Học sinh sẽ được học các kĩ năng cơ bản về vẽ, tạo hình và thiết kế một bản nháp dựa trên các yếu tố như bố cục, màu sắc, khuôn mẫu, hình dáng, kích thước, chức năng. Tất cả đều được thiết kế trên một hệ thống máy tính hiện đại và kỹ thuật số cao. Making+Meaning là một chương trình phát triển. Kỹ năng được mở mang, nhưng hơn thế nữa, các bạn học sinh sẽ tự tạo nên những ý tưởng thú vị mà ngay cả bản thân còn không tưởng tượng đến. Một điểm đặc biệt là các bạn sẽ không cần bất kì điều kiện hay yêu cầu nào khi tham gia chương trình học này, chỉ cần các bạn có đủ đam mê và thích thú.


Ngày bắt đầu: 07/2018.
Thời gian khóa học: 4 tuần.
Học phí: $3.350/khóa.

 

•    Tennis Summer School Program (ISSOS)


Nếu bạn có đam mê về thể thao hay muốn rèn luyện sức khỏe thì đây là một khóa học hè khá thú vị dành cho bạn. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được các huấn luyện viên chuyên nghiệp truyền đạt những kĩ năng mới, chia sẻ những mục tiêu cá nhân hay phát triển sự yêu thích trong môn thể thao này. Khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ của mọi người, từ trình độ “beginner” cho đến trình độ “advanced”.


Với những bạn mới bắt đầu thì các bạn sẽ được học và phát triển về các kĩ thuật cơ bản trong tennis. Ở trình độ “intermediate” thì sẽ được cải thiện về các cú đánh và học cách làm sao để sử dụng được hết điểm mạnh của mình. Trình độ cao nhất thì các bạn cũng được bổ trợ thêm về kĩ thuật xoáy bong, vị trí di chuyển, động tác chân, sử dụng chiến thuật. Tất cả học viên theo học đều được tham gia vào buổi học có độ dài và luật lệ như một trận đấu thật.


Ngày bắt đầu: 07/2018.
Thời gian khóa học: 3 tuần.
Học phí: $5.800.

 

•    Summer Course in California (UCI Summer Session)


Nếu các bạn lựa chọn du học hè ở khóa học này thì thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. 
Summer Session mở ra hơn 800 khóa học trong 70 môn học, các bạn sẽ được học tập và ở cùng các bạn học sinh Hoa Kỳ. Là một du học sinh, bạn có thể được lựa chọn bất kì khóa học nào nhằm bổ trợ cho yêu cầu bằng cử nhân của mình tại trường đại học tại quê nhà hay chỉ đơn giản là chọn các khóa học về lĩnh vực mà bạn thích thú.


Tham gia khóa học hè ở đây, sinh viên được khuyến khích gặp gỡ với các chuyên gia cũng như nên mạnh dạn trao đổi kiến thức, một vài bạn sẽ có cơ hội tốt khi được tham gia vào các nghiên cứu của trường. Ngoài ra các bạn cũng được học trong một môi trường tốt với sự giúp đỡ của các bạn trợ giảng, 5 thư viện nghiên cứu, 6 phòng máy tính.


Ngày bắt đầu: 06/2019.
Thời gian khóa học: 6-12 tuần (toàn thời gian).
Học phí: $5,386 (tùy thuộc vào số lượng môn học bạn chọn).

 

•    Theatre Summer Program (ISSOS)


Trong suốt thời gian 3 tuần học, chương trình học hè về nhạc kịch sẽ mang đến cho các bạn du học sinh một trải nghiệm mới về lĩnh vực nghệ thuật này, sáng tạo, cảm hứng kết hợp với kiến thức cơ bản cùng với những buổi biểu diễn nơi mà các bạn sẽ học theo nhóm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để cùng các bạn xây dựng được 1 vở kịch, sẽ được biểu diễn vào cuối khóa học.


Khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành nhạc kịch nhằm truyền tải sự say mê đến các bạn học viên có hứng thú với bộ môn nghệ thuật này cũng như khuyến khích các bạn khám phá được tài năng của bản thân, giúp các bạn tự tin hơn trên sân khấu cũng như ngoài xã hội.


Ngày bắt đầu: 07/2018.
Thời gian khóa học: 3 tuần (toàn thời gian).
Học phí: $5.800

 

•    Summer Program – Design (Newschool of Architecture and Design)


California by Design là một studio hội nhập về thiết kế, nơi du học sinh có thể khám phá về vùng đất West Coast và cũng để các bạn phát triển được ý tưởng thiết kế của mình. 
Các bạn sẽ được học cách làm thế nào để thiết kế mẫu để xây dựng đáp ứng theo thị trường thời trang. Ngoài ra các bạn cũng được học thêm về cách thiết kế dựa trên xu hướng của California (lịch sử, văn hóa, môi trường, kinh tế,..)

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: