Cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 100% tại Melbourne University, Úc

Thứ T2,
14/01/2019
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

du học úc Melbourne University

Thành lập vào năm 1856, Melbourne University là trường đại học có tuổi đời “già” thứ 2 ở Úc và lâu đời nhất tại tỉnh bang Victoria.

 

Suốt hơn 160 năm hoạt động, trường đạt được không ít tiếng vang, ngày càng trở thành một điểm đến học tập đáng mơ ước của cả sinh viên trong nước và quốc tế: là trường thuộc nhóm G8 Đại học tại Úc, xếp trong top 27 trường đại học tốt nhất thế giới và luôn đứng đầu trong số các trường đại học hàng đầu danh tiếng ở Australia,…

 

Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, khu học xá chính đặt tại Parkville – học xá lớn nhất với trụ sở chính của nhà trường cùng nhiều phân khoa trong tường, và 2 khu học xá vệ tinh Burnley, Southbank cùng 4 khuôn viên ở ngoại ô Melbourne và vùng nông thôn tại bang Victoria. Chưa kể đến học tập tại Melbourne University, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một trong những thư viên đông khách nhất trên toàn nước Úc – The Melbourne University Library.

 

Trường đào tạo hơn 400 chuyên ngành tại tất cả các bậc học từ dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Đặc biệt nổi trội đào tạo tại các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin.

 

Bên cạnh đó, học tập tại Melbourne University bạn sẽ không phải lo về khoản đi lại vì có nhiều dịch vụ giao thông công cộng trong thành phố, trường có bãi đỗ xe riêng và có hỗ trợ dịch vụ đi lại cho sinh viên.

 

Trang web chính của trường https://www.unimelb.edu.au/

 

Thông tin học bổng

 

Năm nay kỳ học 2019, Melbourne Univeristy mở 50 suất học bổng quốc tế dành cho sinh viên quốc tế đăng kí nhập học vào trường.

 

Học bổng này sẽ dành cho những du học sinh có thành tích học tập xuất sắc và được áp dụng với tất cả chuyên ngành đào tạo tại bậc cử nhân của trường.

 

Số lượng học bổng: 50

 

Giá trị học bổng được chia làm 3 mức và sẽ được nhà trường lựa chọn cho những cá nhân phù hợp nhất:

- Giảm $10,000 học phí cho năm học đầu tiên.

- Giảm 50% học phí cho 3 năm học bậc cử nhân hoặc

- Giảm 100% học phí cho 3 năm học đại học.

 

Yêu cầu:

- Là sinh viên quốc tế.

- Nhận được thư chấp thuận của trường Melbourne.

- Thành tích học tập cao.

- Về trình độ ngoại ngữ: cần có bằng chứng về trình độ tiếng Anh ở cấp độ hơn so với yêu cầu của trường đại học.

 

Thông tin chi tiết học bổng xem tại

https://scholarships.unimelb.edu.au/awards/melbourne-international-undergraduate-scholarship

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: