Du học Anh Quốc: Cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 50% tại University of Northampton

Thứ T2,
07/01/2019
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Thành lập năm 1924 với tên gọi Northampton Technical College, năm 2005 trường chính thức đổi tên thành University of Northampton dựa trên nền tảng giáo dục cao đẳng nghệ thuât, công nghệ cũ nhưng phát triển hơn và cung cấp thêm nhiều khoá học mới mang tính thực tiễn cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên.

 

Trong suốt quá trình từ khi thành lập đến nay, trường luôn là điểm học tập lý tưởng, thu hút nhiều sinh viên trong nước cũng như quốc tế theo học, với hơn 95% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp 6 tháng. Mỗi năm Northampton có hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới nhập học kỳ học tại trường.

 

Trường đạo tạo nhiều ngành học đa dạng với chương trình được thiết kế đa dạng, sinh viên có thể học ở nhà, tại nơi làm việc hoặc học tập trực tiếp ở 2 khu học xá chính của trường. Các ngành đạo tạo nổi bật tại Northampton: thiết kế thời trang, kế toán tài chính, quản trị nhân lưc, marketing,…trong đó ngành thiết kế thời trang tại Northampton được đánh giá cao nhất.

du học anh University of Northampton

Kể từ tháng 9/2018, trường chính thức mở khu học xá Waterside chính thức đón sinh viên vào học tại đây. Là cơ sở mới nhất, hiện đại, được đầu tư lên đến 330 triệu bảng Anh, toạ lạc gần sông Nene – vị trí đắc địa giúp sinh viên thuận tiện nhất trong việc di chuyển đến các thành phố lớn lân cận như London, Birmingham.

 

Bên cạnh các khoá học chất lượng, trường còn rất chú trọng đến sự hài lòng của sinh viên trong trường. Vì thế Northampton còn có hơn 35 câu lạc bộ xã hội nhằm khuyến khích sinh viên tham gia, là nơi để các bạn tổ chức sự kiện xã hội, gặp mặt giao lưu, thăm quan dã ngoại,…

 

Yêu cầu đầu vào tại University of Northampton (trình độ tiếng Anh):

Chương trình cử nhân: IETLS 6.0 không band nào dưới 5.5

Chương trình sau đại học: IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

Chương trình nghiên cứu sau đại học (PGR): IELTS 7.0 không band nào dưới 6.5

 

Học phí:

Chương trình

Học phí (GBP)

Tiếng Anh

1,500 – 6 tuần

2,800 – 1 kỳ

9,250 – 1 năm

Trao đổi quốc tế

3,300/kỳ

Cử nhân/kỹ sư BA/BSc/Beng/LLB

10,700

Thạc sĩ

11,700

MBA

12,700

Trang web chính của trường https://www.northampton.ac.uk/

 

Các chương trình học bổng của University of Northampton cho sinh viên quốc tế:

Ngoài mức chi phí vô cùng hợp lý tại Northampton thì các bạn sinh viên quốc tế theo học tại trường hoặc mong muốn nhập học vào Northampton sẽ đều có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị.

Học bổng tại University of Northampton được xét dựa trên năng lực học tập của sinh viên, áp dụng cho nhiều khoá học tại kỳ học tháng 1/2019, cụ thể như:

Học bổng 50% học phí năm đầu tiên cho sinh viên Việt Nam nhập học các chương trình đại học, sau đại học. Học bổng xét dựa trên thành tích học tập, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc hoặc đánh giá thêm thông qua các hoạt động công đồng.

Học bổng 30% học phí toàn khoá học đại học, sau đại học: cho sinh viên quốc tế, yêu cầu GPA 7.0, IELTS 6.0 (chương trình cử nhân), IELTS 6.5 (chương trình sau đại học).

Học bổng du học thạc sĩ UK 50% học phí dành cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình cử nhân (3 hoăc 4 năm) tại University of Northampton.

Học bổng ưu đãi 500 GBP học phí: dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện xét học bổng nhưng nhận được thư nhập học của trường.

 

Chi tiết học bổng xem tại

https://www.northampton.ac.uk/student-life/bursaries-scholarships-and-awards/international-scholarships/

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: