Du học Anh Quốc: không còn nỗi lo chi phí với học bổng lên tới 50% tại đại học Gloucestershire

Thứ Bảy,
05/01/2019
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Đại học Gloucestershire tiếp tục khẳng định vị thế giáo dục trên bản đồ quốc tế

học bổng 50% Đại học Gloucestershire

Có hơn 150 năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, Đại học Gloucestershire vẫn luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ và phát triển bản thân. Mỗi năm có khoảng 10.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia học tập ở cả 3 khu học xá của trường tại Cheltenham và Gloucester với hàng trăm khóa học ở các cấp độ. Đặc biệt, trường cho phép sinh viên du học Anh ngành kinh doanh và luật bậc đại học tham gia chương trình fast-track lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn hơn, tốt nghiệp sớm hơn và tiết kiệm chi phí hơn lộ trình học thông thường.

 

Trong khảo sát sinh viên quốc gia được công bố vào tháng 7/2018, Đại học Gloucestershire tiếp tục khẳng định uy tín giáo dục của mình bằng việc được 86% sinh viên đánh giá hài lòng cho tổng thể các tiêu chuẩn chất lượng đào tạo, vai trò của sinh viên, phản hồi và cơ hội học tập, dịch vụ hỗ trợ học thuật, cộng đồng học tập (cao hơn 2% so với năm 2017). Trường hiện xếp vị trí 36 trong tổng số 156 đại học, cao đẳng tại vương quốc Anh được khảo sát, xếp trên một số trường trong nhóm Russell Group như Durham, Warwick, York, Liverpool…

 

Bên cạnh đó, trong xếp hạng thường niên của The Guardian University Guide 2019, Đại học Gloucestershire cũng tăng lên 8 bậc và xếp thứ 55 tại Anh. Trường đang xếp thứ 6 cho chương trình đào tạo về tội phạm học, thứ 9 cho sản xuất phim và nhiếp ảnh, top 20 quốc gia cho các ngành triết học và đạo đức, khoa học thể thao. Ngoài ra, Đại học Gloucestershire cũng xuất sắc được xếp trong top 10 cho kinh nghiệm giáo dục sinh viên, mối quan hệ giữa giảng viên và sinh viên cũng như chất lượng dịch vụ hỗ trợ mà họ mang đến (theo Times Higher Education).

 

Stephen Marston - Phó hiệu trưởng Đại học Gloucestershire cho biết, đây đều là những thông tin tuyệt vời đối với trường bởi các bảng xếp hạng trên đều tập trung nhiều vào chất lượng giảng dạy và học tập, sự hài lòng và chất lượng đầu ra của sinh viên. “Trường vẫn đang tiếp tục đầu tư hàng triệu đô để cải thiện cơ sở vật chất cho sinh viên tại các khu học xá ở Cheltenham và Gloucester. Tháng 9 năm nay trường sẽ đưa vào hoạt động Trường Kinh doanh và Growth Hub ở cơ sở Oxstalls tại Gloucester, cùng với các tiện ích thể dục thể thao mới cũng như xây dựng khu nhà ở dành cho sinh viên ở Blackfriars. Còn tại Cheltenham, Trung tâm Thiết kế hoàn toàn mới và các cơ sở kỹ thuật tiêu chuẩn cho ngành truyền thông sẽ chính thức đưa vào hoạt động cho năm học mới vào tháng 9".

 

"Sinh viên có thể hiểu rõ hơn về chất lượng giáo dục, những trải nghiệm mà họ có thể mong đợi ở Đại học Gloucestershire cùng với cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp. Chúng tôi rất vui mừng với những kết quả xếp hạng mới đây, cho thấy trường đang từng bước đạt được kỳ vọng cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập tối ưu và giàu kinh nghiệm thực tiễn trong khi theo học tại trường. Những điều đó đều là nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp trong tương lai của sinh viên”, ông cho biết thêm.

 

Học phí phải chăng, chi phí sinh hoạt hợp lí, nhiều học bổng giá trị là những tiêu chí mà đại học Gloucestershire luôn có được trong suốt thời gian đi vào hoạt động.

 

Các ngành đào tạo nổi bật tại trường: du lịch khách sạn, quản trị sự kiện, kiến trúc, y học, giáo dục, truyền thông,…và nhiều chương trình khác được thiết kế đặc biệt nhằm giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm thực thế thông qua các buổi thuyết trình, thực tập ngắn hạn và dài hạn,…

 

Yêu cầu đầu vào:

Đại học Gloucestershire

Bậc cử nhân: IELTS 5.5 – 6.0 (không band nào dưới 5.5)

*Với các chương trình về Y khoa và Nhà báo: IELTS 7.0 (không band nào dưới 7.0).

 

Sau đại học: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) và với các chương trình sau đại học nghiên cứu IELTS tối thiểu cần 6.5 (kĩ năng viết không dưới 6.0 và các kĩ năng khác không dưới 5.5).

 

Học phí tại đại học Gloucestershire cho sinh viên quốc tế chỉ khoảng $15,000/năm, đây là một mức học phí vừa phải, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình.

Trang web chính của trường: http://www.glos.ac.uk/Pages/default.aspx

 

Cơ hội nhận học bổng lên đến 50% tại đại học Gloucestershire cho các bạn sinh viên quốc tế khi nhập học vào kì học 2019, ở cả bậc cử nhân hay thạc sĩ.

 

Với giá trị học bổng cao như vậy, các bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều nỗi lo về học phí, đồng thời đây là tiêu chí mà trường muốn hướng đến trong năm 2019, tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội được học tập tại môi trường chất lượng.

 

Học bổng giá trị 50% học phí kì học 2019/2020 cho các chương trình Thạc sĩ: MBA, thạc sĩ tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị nhân lực, marketing, làm phim, tâm lý học,….

 

Học bổng cho sinh viên đến từ các quốc gia Đông Nam Á năm học đầu tiền: giá trị 4,000 GBP (xét tự động).

 

Học bổng cho hocj viên chuyển tiếp vào đại học Gloucestershire từ INTO kỳ 2019 với giá trị 2,500 GBP.

 

Học bổng cho sinh viên quốc tế hoàn thành chương trình cử nhân tại Gloucestershire và có dự định học tiếp chương trình sau đại học hoặc thạc sĩ tại trường, học bổng xét tự động và có giá trị 20% học phí.

 

Chi tiết học bổng xem tại

http://www.glos.ac.uk/life/finance/pages/funding.aspx#interfunding

Đăng ký nộp hồ sơ và apply học bổng miễn phí

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: