Du học Ontario

Thứ T5,
10/05/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Ontario được biết đến như chốn phồn hoa đô thị bậc nhất tại Canada, đây là miền đất góp phần rất lớn trong việc phát triển nền kinh tế hưng thịnh của Canada và Bắc Mỹ. Trong năm 2018, du học Canada, đặc biệt là Ontario sẽ trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất mà các bạn học sinh tìm kiếm

du hoc ontario canada

Ontario - Cái nôi của nền giáo dục hiện đại thế giới

Ontario đem đến sự lựa chọn đa dạng về các trường Cao Đẳng – Đại học top đầu của Canada nói riêng, Bắc Mỹ nói chung. 30% các trường Đại học hàng đầu Canada được đặt tại Ontario như: Toronto, Đại học Tây Ontario, Đại Học Queen’s, Đại học York. Đặc biệt hiện nay, Canada đang có chính sách rất cởi mở cho du học sinh các nước trên thế giới đó là SDS – không chứng minh tài chính.  Chương trình SDS được áp dụng với hơn 50 trường đại học, cao đẳng tại Ontario. 
Điều kiện để nộp hồ sơ du học Canada theo diện SDS gồm:

- Điểm IETLS tối thiểu 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 6.0) có hiệu lực trong vòng 2 năm
- Mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD
- Cung cấp chứng từ thanh toán 1 năm học phí
- Kiểm tra sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần

Cơ hội việc làm tại Ontario

Nhiều người vẫn ví Ontario là vùng đất hái ra vàng vì đây là nơi kinh tế phát triển, sầm uất nhất ở Canada và Bắc Mỹ. Với những thành phố giàu có như Toronto – Trung tâm tài chính quốc gia, Ottawa – Thủ đô lập pháp, chỉ riêng hai thành phố này đã đón tới hơn 1.100 Công ty/Tập đoàn đa quốc gia với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây chính là cơ hội có các sinh viên quốc tế bởi nhu cầu nhân lực chất lượng cao tại đây vô cùng lớn.
Mức lương trung bình tại Ontario cũng thuộc hàng “TOP” tại Canada khoảng từ 50.000 – 60.000 CAD, với một số vị trí quản lí, mức lương này thậm chí có thể gấp 2 đến 3 lần.

Định cư sau tốt nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học/Sau Đại học tại Ontario sẽ được quyền xin cấp phép ở lại từ 1 đến 3 năm, sau tối thiểu 1 năm làm việc toàn thời gian, du học sinh tiếp tục có quyền nộp đơn xin định cư. 
Ontario, Canada là đất nước thanh bình, giàu có, văn minh do vậy mà du học – làm việc – định cư có lẽ là lộ trình mơ ước của tất cả các du học sinh. Ước mơ đó giờ đã trở nên gần hơn với những chương trình thu hút nhân lực của Canada.

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: