Du học Ontario – Canada

Thứ T6,
29/06/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn bất kì tỉnh bang nào tại Canada, Ontario còn mang đến cho các bạn du học sinh nhiều điều thú vị hơn nữa.

Ontario là ngôi nhà của các trường đại học và cao đẳng đứng “top” ở Canada, đi đầu trong nghiên cứu và phát minh. Sinh viên quốc tế theo học tại đây sẽ nhận được những tấm bằng, chứng nhận, chứng chỉ có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới.

Du học tại Ontatio, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống tại các thành phố lớn hay nếu muôn thay đổi một chút thì lựa chọn học tập tại các thị trấn nhỏ cũng không phải là một ý tồi.

du học Ontario Canada

Toronto là trung tâm tài chính, Ottawa là thủ đô của luật pháp của Canada, cũng giống hầu hết các thành phố khác, hàng trăm công ty đa quốc gia đặt tại Ontario, luôn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với hơn nửa dân số là người mới định cư tại tỉnh bang này, thực sự Ontario là nơi khiến mọi người cảm thấy như đang ở nhà.

1.    Những lợi ích bạn nhận được khi du học Ontario

Chứng nhận toàn cầu: du học sinh sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đăng ở Ontario sẽ nhận được bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận rất giá trị, được công nhận trên toàn thế giới.

Càng đông dân, càng có nhiều trách nhiệm: là tỉnh bang được coi là đông dân cư nhất Canada, nơi tập trung của các thành phố lớn như Toronto và thủ đô Ottawa, Ontario là nơi diễn ra mọi sự kiện cũng như tất cả các quyết định lớn đều đưa ra từ đây. Dành cho nhưng sinh viên quốc tế mong muốn nhận được giấy cho phép làm việc sau đại học và phát triển sự nghiệp của mình ở Canada, Ontario sẽ mang đến cho các bạn cơ hội việc làm tuyệt vời.

Bắt đầu hành trình sự nghiệp của bạn, và tiến xa hơn: dựa trên báo cáo gần đây của thị trường lao động, và của Hội động các trường đại học ở Ontario, cho biết sinh viên tốt nghiệp đại học Ontario có kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp của mình hơn bất cứ các nhóm sinh viên nào tại tỉnh bang khác trong suốt 10 năm vừa qua, với tỉ lệ có việc làm lên đến 92%.

>> Quebec – Điểm du học lý tưởng tại Canada

2.    Định cư lại Ontario sau khi tốt nghiệp

Ontario Immigration Nominee Program (OINP) International Student Category: du học sinh nếu có mong muốn được ở lại định cư tại Ontario, thì các bạn có thể đăng kí các chương trình trong OINP, với một số các lựa chọn sau:

International Student with a Job Offer Stream: chương trình con này được tạo ra nhằm giúp các nhà doanh nghiệp có thể tìm kiếm lao động là sinh viên quốc tế tại tỉnh Ontario.

International PhD Graduate Stream: hướng đến những sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình PhD tại một trong những trường thuộc Ontario – không yêu cầu công việc.

International Masters Graduate Stream: chương trình mới được chạy trong năm nay cùng thời gian với chương trình “Temporary Pilot Program”, dành cho các sinh viên tốt nghiệp với bằng Master tại một trong các trường đại học công lập ở Ontario – không yêu cầu công việc.

Express Entry: đây là chương trình định cư áp dụng cho tất cả các tỉnh bang của Canada, yêu cầu và điểu kiện là chung cho tất cả mọi người. Các bạn sinh viên cũng có thể đăng kí định cư qua chương trình này nếu muốn. Tham khảo thêm về Express Entry để hiểu rõ hơn nhé!

>> Du học Canada nên chọn bang nào?

3.    Một số trường đại học tại Ontario bạn nên biết

Đại học Toronto: là một trong những trường đại học danh tiếng tại Canada, được xếp vào “top” 20 trường đại học công lập tốt nhất trên thế giới. Đại học Toronto nổi tiếng về nghiên cứu với nhiều thành tựu đạt được.

Ngành đào tạo chính: Kiến trúc, Thương mại, Y học, Kỹ sư, Giáo dục.

Học phí trung bình cho du học sinh: $45,674.

Sinh viên quốc tế chiếm 17%.

Tỉnh Ontario – Thành phố Toronto.

Đại học York: nằm ở phía Bắc Toronto và là trường đại học công lớn thứ 3 ở Canada với gần 60,000 sinh viên, tại York có đến hơn 5,000 khóa học cho 11 phòng ban.

Ngành đào tạo chính: Kinh doanh, Luật, Nghiên cứu môi trường, Giáo dục đại cương, Kỹ sư.

Học phí trung bình cho du học sinh: $24,022.

Sinh viên quốc tế chiếm 22%.

Tỉnh Ontario – Thành phố Toronto.

Đại học Ottawa: Đại học Ottawa ở Canada là trường đại học đa ngôn ngữ lớn thứ 2 tại đất nước này., có hơn 250 chương trình cho bậc chưa tốt nghiệp đại học và cũng có nhiều tương đương với các chương trình đại học cho 10 phòng ban.

Ngành đào tạo chính: Khoa học y sinh, Luật, Y học, Quản lí.

Học phí trung bình cho du học sinh: $28,178.

Sinh viên quốc tế chiếm 15%.

Tỉnh Ontario – Thành phố Ottawa.

Cập nhật thông tin mới nhất về Canada tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: