Du học Saskatchewan Canada

Thứ Sáu,
29/06/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Với hệ thống giáo dục chất lượng, học phí vừa phải, Saskatchewan đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế trên thế giới đến đây du học.

Giáo dục tại Saskatchewan mang đến những nghiên cứu mới, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống các trường đại học, cao đăng và học viện ở đây cung cấp các khóa học đa dạng và bằng cấp được công nhận rộng rãi, từ các chứng nhận về thương mại đến bằng tiến sĩ y học.

du học saskatchewan canada

Hoàn thành các chương trình học ở đây, các bạn sẽ có cơ hội cực kì thuận lợi trong thị trường việc làm, nâng cao được kĩ năng cũng như tay nghề, hay con đường xin định cư cũng gần hơn bao giờ hết.

1.Du học Saskatchewan – những lợi thế bạn nhận được

Giáo dục hàng đầu thế giới tại một miền đất nhỏ: các trường đại học ở đây hằng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia đến du học. Trường tập trung chủ yếu ở Regina và Saskatoon, cả hai thành phố này đều có dân số dưới 250,000. Dành cho những bạn nào không thích cuộc sống tại các thành phố lớn đông dân cư, Saskatchewan là một lựa chọn phù hợp.

Tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada: theo thống kê các số liệu về thất nghiệp của năm ngoái thì Saskatchewan là tỉnh có tỉ lể thất nghiệp thấp nhất Canada.

>> Đi du học ở Nova Scotia – Canada

2.    Đinh cư lại Saskatchewan sau khi tốt nghiệp

Saskatchewan Immigration Nominee Program (SINP) Experience Category: chương trình này mở ra tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại các trường đại học được công nhận ở Canada đượ hợp pháp xin định cư. Chỉ có một vài khác biệt trong yêu cầu của các sinh viên tốt nghiệp từ đại học ở Saskatchewan với các tỉnh bang khác tại Canada, là không bị đòi hỏi cao quá về kinh nghiệm làm việc.

Express Entry: đây là chương trình định cư chung của toàn Canada, nếu bạn thấy mình phù hợp thì cũng có thể xin thường trú nhân thoong qua chường trình này.

>> Du học Canada nên chọn bang nào?

3.    Các trường đại học tiêu biểu tại Saskatchewan

Đại học Saskatchewan: được biết đến trong lịch sử là trường đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, tuy nhiên hiện nay trường cũng dẫn đầu trong nghiên cứu về công nghệ và xã hội.

Ngành đào tạo chính: Sinh học động vật, Kinh doanh phân phối nông sản, Nghiên cứu khoa học về chất độc, Kỹ sư,Y học, Khoa học môi trường.

Học phí trung bình cho du học sinh: $24,177.

Sinh viên quốc tế chiếm 15%.

Tỉnh Saskatchewan – Thành phố: Saskatoon.

Đại học Regina: Với 10 phòng ban và 25 bộ môn học thuật, đại học Regina mang đến chương trình giáo dục tổng hợp. Sinh viên học tại đây có cơ hội được thực hành nhiều để hỗ trợ cho công việc sau này.

Ngành đào tạo chính: Y tá, Quảng lý doanh nghiệp, Nghiên cứu sức khỏe, Kỹ sư.

Học phí trung bình cho du học sinh: $18,258.

Sinh viên quốc tế chiếm 14%.

Tỉnh Saskatchewan – Thành phố Regina.

Cập nhật thông tin mới nhất về Canada tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: