Du học Úc bang South Australia

Thứ T3,
04/09/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

du học úc bang south australia

Nếu lựa chọn bang South Australia để du học Úc, thì bạn chắc chắn phải biết đến Adelaide. Là thành phố lớn thứ 5 ở Úc và là thủ đô của South Australia. 
Tại Adelaide bạn sẽ được học tập trong một môi trường giảng dạy tuyệt vời, với việc sở hữu các trường đại học chất lượng như Finder University hay University of Adelaide – luôn luôn được sinh viên quốc tế chọn lựa.

Ngoài ra du học tại bang South Australia tại Úc, sinh viên quốc tế cũng được hỗ trợ tối đa về nhà ở với cơ sở vật chất hiện đại, mang đến cho các bạn điều kiện sống tốt nhất. 
Tại đây bạn sẽ được sống trong mùa lễ hội quanh năm, vì vậy South Australia mới có cái nickname “tiểu bang lễ hội” của Úc thu hút hàng nghìn du khách quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Một vài lễ hội đặc trưng như Adelaide Festival, Adelaide Fringe, WOMADelaide, Aboriginal Spirit Fesstival,…

du học úc nên chọn bang nào

1.Nhà ở tại South Australia

Thường khi đến SA du học, gợi ý chỗ ở tốt nhất dành cho bạn là South Australian Student Accommodation Association (SASAA). SASS được điều hành và quản lí bởi các công ty đại diện và các trường học tại South Australia với mục đích xây các khu nhà ở cho sinh viên khi theo học tại đây. Sinh viên sẽ được cung cấp:
-    Môi trường ăn ở lành mạnh,
-    Hỗ trợ sinh viên 24/7 với đội ngũ quản lí.
-    Trang bị đầy đủ nội thất.
-    Hợp đồng nhà ở được cấp phép dựa trên các quy định và luật pháp của địa phương.
-    Một vài nơi cung cấp thêm Wifi và bữa ăn theo ngày.

2.Đi lại ở South Australia

Hệ thống phương tiện tại SA bao gồm xe buýt, tàu điện, tàu hỏa,…với việc đi lại rất thuận lợi. Như tại Adelaide, bạn có thể chỉ mất 20p đi xe buýt để đến đây và đặc biệt sẽ có dịch vụ xe buýt và tàu điện miễn phí tại trung tâm quận thương mại.

Adelaide là một thành phố cực kì tuyệt vời nếu bạn lựa chọn đi xe đạp, với những con đường rộng rãi, bằng phẳng và thoáng mát. Tại đây hầu hết ở những tuyến đường chính luôn luôn có phân làn xe đạp rất rõ ràng

3.Khí hậu ở South Australia

Thời tiết tại SA rất đẹp, với mùa hè dài và mùa đông không quá lạnh. Vào mùa hè, nhiệt độ trung bình cao nhất sẽ khoảng 35oC. Nếu bạn đi nghỉ thì đây là khí hậu lý tưởng nhưng nên nhớ vẫn phải mang theo kem chống nắng và kính râm nhé!

Du học Úc bang Tasmania

4.Chọn trường tại South Australia

Các trường đại học ở SA:

-    Finder University.
-    University of Adelaide.
-    University of South Australia.

3 trường đại học công lập này tại South Australia đều nằm trong top xếp hạng những trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế và theo khảo sát cũng nhận được sự hài lòng cao của sinh viên.

Để biết thêm thông tin về tỉnh bang South Australia, chúng tôi xin chia sẻ một số nguồn thông tin để bạn tham khảo:
https://studyadelaide.com
https://www.internationalstudents.sa.edu.au/gb
https://www.tafesa.edu.au/courses 

thông tin về south australia

Tìm hiểu thêm về du học úc tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: