Du học Úc bang Tasmania

Thứ T3,
04/09/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Tasmania là một nơi độc nhất, hiện đại, sôi nổi đáng để sinh sống và học tập. Dù bạn muốn tìm bất cứ trường đại học, học viên TAFEs, khóa học tiếng Anh hay học bậc phổ thông thì Tasmania luôn sở hữu những trường học uy tín với chất lượng hàng đầu.
Tasmania mang đến sự đa dạng trong giáo dục Úc và bạn sẽ cảm thấy việc đi lại tại đây cực kì dễ dàng – không bao giờ xảy ra tắc đường hay ô nhiễm trên đường bạn đến trường, hay đến các cửa hàng hoặc nhà hàng.

Nếu chọn Tasmania là nơi đi du học, bạn sẽ được trải nghiệm điểm đến học tập đầu tiên tại Úc mà có ít du học sinh hơn so với các tỉnh bang khác. Điều này đồng nghĩa với việc tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng và là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ kết thân với những người bạn bản xứ. Tasmania rất an toàn nên bạn có thể đi dạo thỏa thích vào buổi tối.

Nếu muốn khám phá thêm về du lịch hay những địa điểm nổi tiếng tại Tasmania, hãy tham khảo tại đây nhé: https://www.discovertasmania.com.au

địa điểm nổi tiếng tại Tasmania

du học úc nên chọn bang nào

1.Nhà ở tại Tasmania

Giá cho thuê trung bình 1 nhà có 3 phòng ngủ tại Hobart là AUD$320/tuần, và cho 1 phòng ngủ là AUD$270/tuần. Tasmania có giá thuê nhà phải chăng nhất tại Úc.

2.Đi lại ở Tasmania

Hobart, Launceston và Burnie đều có dịch vụ xe buýt địa phương và luôn có giảm giá dành cho sinh viên quốc tế. Sinh viên sống gần khu học xá sẽ chọn đi bộ hoặc xe đạp. Để biết thêm thông tin về các phương tiện công cộng tại Tasmania và giá cả, bạn xem tại trang web: https://www.metrotas.com.au

Đi lại ở Tasmania

Du học Úc bang Victoria

3.Khí hậu tại Tasmania

Tasmania có khí hậu khá dễ chịu và mát mẻ với nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè chỉ từ 230C và 13oC vào mùa đông. Hay nói theo một cách khác – không quá nóng cũng không quá lạnh.

4.Chọn trường ở Tasmania

Tasmania mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về trường học, với những chọn lựa đa dạng về các khóa học, chương trình học, cùng với đời sống sôi nổi đầy cảm hứng. Tasmania an toàn, náo nhiệt, với những thành phố hiện đại nhưng vẫn mang bên mình nét đẹp lịch sự với kiến trúc Châu Âu. Trường học tại đây luôn được đánh giá cao trên toàn cầu vì vậy du học tại Tasmania bạn sẽ có được tất cả những gì tốt nhất mà giáo dục nơi đây đem lại. Tất cả những gì bạn phải làm là hãy nghĩ theo một cách khác đi!

Trường học ở Tasmania tập trung tại Burnie, Launceston, Hobart và Beauty Point. Nơi đây cũng đa dạng trong văn hóa với số sinh viên quốc tế chiếm 21%.

Đại học tại Tasmania:

-    The University of Tasmania: là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Úc, thành lập vào năm 1890. Trường có hơn 3,000 sinh viên quốc tế theo học đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trường có 2 khu học xá chính đặt tại Launceston và Hobart. 

Để tìm hiểu kĩ hơn về Tasmania nếu có dự định đi du học Úc tại bang này, bạn tham khảo một vài nguồn thông tin sau:
http://www.studytasmania.tas.gov.au
https://study.tas.gov.au 

Tìm hiểu thêm về du học úc tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: