Du học Úc bang Victoria

Thứ T3,
04/09/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Sở hữu những trường đại học hàng đầu, đa dạng trong lựa chọn ngành học cũng với mức sống hiện đại! Chính điều này khiến mỗi năm đều có hơn 175,000 sinh viên quốc tế từ 160 quốc gia chọn du học tại Victoria, Úc.  

Victoraia luôn đẩy mạnh và đầu tư trong giáo dục cũng như cơ sở vật chất cho các trung tâm nghiên cứu, với 5 trường nằm trong top 20 đại học tốt nhất ở Úc, 1 trong số đó nằm trong top 30 các trường đại học trên thế giới, và 2 trường nằm trong top 100.

Các trường đào tào và dạy nghề chất lượng cao tại Victoria mang đến cho sinh viên các kĩ năng thực hành sát với ngành nghề bạn chọn, hay đáp ứng đủ tiêu chuẩn của lĩnh vực nào đó, phát triển và có sự kết nối chặt chẽ với nền công nghiệp tại tỉnh bang nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kĩ năng cần thiết được đưa ra bởi nhà tuyển dụng. Trường địa học và trường học nghề tại Victoria luôn luôn có sự hợp tác với nhau hằm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển được cả kĩ năng thực hành cũng như học trong bài giảng, tạo cho các bạn có trình độ song song và dễ dàng chuyển tiếp học lên bậc học cao hơn.

Chinh phủ bảng Victoria còn mở ra cho sinh viên chương trình hỗ trợ đặc biệt có tên “International Student Care Service” nhằm đưa ra nhiều gói hỗ trợ cho các bạn du học sinh. 

Để biết thêm nhiều thông tin về du lịch, lịch mùa lễ hội trong năm, các địa điểm thú vị cho mỗi chuyến đi chơi khi du học tại bang Victoria, Úc. Chúng tôi xin chia sẻ trang web này để các bạn tham khảo nhé:

https://www.visitvictoria.com

https://whatson.melbourne.vic.gov.au/Whatson/Festivals/Pages/festival_calendar.aspx 

du lịch tại victoria

du học úc nên chọn bang nào

1.Đi lại ở Victoria

Cũng giống tất cả các tỉnh bang khác tại Úc, bang Victoria cũng có hệ thống phương tiện công cộng thuận tiện như xe buýt, tàu điện,…tuy nhiên có một điểm đặc biệt là bạn sẽ được sử dụng dịch vụ xe điện miễn phí tại các quận trung tâm hay trong thành phố Melbourne. 

Nếu bạn là sinh viên quốc tế học toàn thời gian tại chương trình bậc đại học hay các khóa học nghề nâng cao, thì bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá khi sử dụng phương tiện công cộng.

Trang web giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về các phương tiện công cộng tại Victoria và giá cả:

https://www.studymelbourne.vic.gov.au/getting-around-melbourne-victoria/how-to-use-public-transport-in-melbourne
https://www.ptv.vic.gov.au/?_ga=2.212094032.572913286.1535616655-261003418.1535616655

Đi lại ở Victoria

2.Khí hậu tại Victoria

Nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè ở Melbourne là khoảng 280C và vào mùa đông nhiệt độ sẽ rơi vào 130C, không quá lạnh nhưng cũng là lạnh hơn so với các vùng khác tại Úc.

Du học Úc bang Western Australia

3.Chọn trường ở Victoria

Bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình một khóa học phù hơp tại những trường đại học danh giá, học viện TAFEs và các tổ chức giáo dục chất lượng tại Victoria.

Nếu bạn đang muốn theo học chương trình sau đại học, thì Victoria luôn có các trung tâm nghiên cứu cực kì hiện đại và có bề dày lịch sử về giảng dạy.

Các trường đại học tại bang Victoria:

-    Deakin University.
-    La Trobe University.
-    Monash University.
-    RMIT University.
-    Swinburne University of Technology.
-    University of Ballarat.
-    University of Melbourne.
-    Victoria University.

Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Úc bang Victoria cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm trường, các khóa học, bạn nên tham khảo tại đây:

https://www.studymelbourne.vic.gov.au
https://coursesearch.studymelbourne.vic.gov.au/institution/search-results.html?utm_source=sia&utm_medium=landing&utm_campaign=imcall&utm_content=en 
https://www.study.vic.gov.au/en/Pages/default.aspx 

Tìm hiểu thêm về du học úc tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: