Du học Úc bang Western Australia

Thứ Năm,
06/09/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Bạn đang suy nghĩ về một nơi để đến du học tại Úc? Western Australia có lẽ sẽ khiến bạn phải quan tâm, là một trong những điểm du học đáng mơ ước của nhiều du học sinh với nhiều trường đại học nổi tiếng, con đường sự nghiệp tương lai rộng mở, cơ sở vật chất hiện đại, thiên nhiên hùng vĩ, không khí trong sạch.

Du học tại Western Australia chắc chắn bạn không thể bỏ qua Perth – thành phố xứng đáng để đầu tư vào học tập. Là đầu tầu thúc đẩy cho nền kinh tế Úc, Perth luôn thu hút nhiều nhân tài từ mọi miền trên thế giới. Lĩnh vực giáo dục luôn luôn được chú trọng đầu tư, với đội ngũ giảng viên chất lượng, phương pháp giảng dạy hiện đại đem đến cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập hàng đầu.

1.Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Sở hữu nhiều trường đại học danh giá, cao đẳng và các trường học chất lượng, bang Western Australia luôn chú trọng trong đầu tư giáo dục, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, với sự dẫn dắt của những giảng viên nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, đảm bảo bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng đáng giá mà hiện nay các nhà tuyển dụng đang săn tìm. Kiến thức bạn học được không chỉ phát huy về khả năng học tập mà còn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển kinh tế và mạng lưới chuyên nghiệp trong tương lai.

du học úc nên chọn bang nào

2.Đời sống tại WA

Perth là một trong những thành phố cớ mức sống đắt đỏ nhất trên thế giới tuy nhiên vẫn thấp hơn so với Anh và Mỹ. Tuy nhiên một điểm lợi cho các du học sinh là bạn sẽ được giảm 40% khi sử dụng tất cả các dịch vụ phương tiện công cộng tại đây. Perth cũng là thành phố có tỉ lệ tội phạm ít nhất so với các thành phố khác.

3.Đi đầu trong khoa học và sáng kiến

Giáo dục ở Perth được công nhận trên toàn cầu, bạn sẽ được học tập với chất lượng hàng đầu và với bằng cấp cầm trong tay bạn có thể tự tin đi bất cứ đâu mà bạn muốn. Các lĩnh vực nghiên cứu tại Perth thường chủ yếu về khoa học sức khỏe, nông nghiệp, hóa học, kỹ sư, tái tạo năng lượng, môi trường,…

Perth là thành phố duy nhất tại Úc với sự đa dạng trong cộng đồng du học sinh. Với hơn 200 dân tộc đến đây vừa học, vừa làm và sinh sống, nói hơn 170 ngôn ngữ và hơn 100 vùng miền văn hóa khác nhau. Nơi đây thực sự mang đến cho bạn một trải nghiệm cực kì ấn tượng về văn hóa. Vì vậy không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn sẽ luôn được chào đón và tôn trọng tại nơi đây.

Du học Úc tại Queensland

4.Trải nghiệm khám phá tại WA

Du học tại Pert – WA, tại các trung tâm thành phố là ngôi nhà của thương mại, với các quán bar nhộn nhịp, câu lạc bộ và nhà hàng. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thú vui giải trí tại đây như âm nhac, nhạc kịch, điện ảnh, lễ hội,…hay thăm thú một vài địa điểm nổi tiếng như Swan River, Cảng Fremantle, King’s Park Botanic Garden.

Để có thể tìm hiểu nhiều hơn về những điểm đến hay ho tại WA, các bạn hãy vào trang web này https://www.westernaustralia.com/en/Pages/Welcome_to_Western_Australia.aspx# 

trải nghiệm khám phá wa

5.Chọn trường ở WA

Có 5 trường đại học nằm ở Western Australia, ngoài ra còn có thêm một vài cơ sở giáo dục tư thục và các trường TAFE.
Tổng số sinh viên tại WS là 134,000, trong đó sinh viên quốc tế chiệm 29% và 11% là sinh viên bản xứ đến từ các tỉnh bang khác tại Úc.

Các trường đại học tại WA:

-    Curtin University.
-    Edith Cowan University.
-    Murdoch University.
-    University of Notre Dame.
-    University of Western Australia.

Nếu bạn muốn du học tại Pert hay chọn Western Australia là nơi để du học, đừng qua qua các trang web sau nhé, sẽ rất hữu ích cho các bạn đó!
https://www.studyperth.com.au
http://www.des.wa.gov.au/Pages/default.aspx 

Tìm hiểu thêm về du học úc tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: