Du học Úc – Northern Territory (NT)

Thứ Sáu,
07/09/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Northern Territory mang đến cho bạn một môi trường giáo dục và đào tạo tuyệt vời, với nhiều trường trung học công lập, tư thục, các cơ sở đào tạo dạy nghề, và nổi bật là trường đại học Charles Darwin cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, PhD, các chứng chỉ và bằng cấp học nghề.

Northern Territory được chia làm 2 vùng chính là Top End và Red Center, với Darwin là thủ đô của NT và cũng là điểm trung tâm của nhiều cảnh quan hấp dẫn tại Top End.

Northern Territory có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước, ngoài ra với các bạn du học sinh sẽ có thêm cơ hội được làm thêm để học hỏi kinh nghiệm thực tế và nâng cao trình độ để đáp ứng được nhu cầu công việc trong tương lai.
Học tập tại NT bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những bãi biển và khu vườn nhiệt đới trong thành phố, xem một bộ phim tại Deckchair Cinema hay thưởng thức buổi tối tại một trong những nhà hàng và câu lạc bộ đêm trên đường Mitchell. Vào đây để khám phá tất tần tật về du lịch Northern Territory nhé

https://northernterritory.com

du lịch ở nt

du học úc nên chọn bang nào

1.Nhà ở tại Northern Territory

Giá thuê trung bình 1 nhà 3 phòng ngủ tại Darwin là AUD$700/tuần, và 1 phòng ngủ là AUD$570/tuần.

2.Đi lại ở NT

Tất cả sinh viên tại đây đều nhận được vé giảm giá hoặc sử dụng dịch vụ xe buýt miễn phí. Xe buýt chạy quanh Darwin kể cả vào giờ cao điểm, tuy nhiên sẽ không chạy thường xuyên vào tối muộn hoặc cuối tuần. Để biết thêm thông tin về phương tiện công cộng tại NT và giá cả, bạn tham khảo tại đây:

https://transport.nt.gov.au 

đi lại ở nt

3.    Khí hậu ở NT

Darwin có khí hậu nhiệt đới với 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa ẩm. Vào mùa hè nhiệt độ trung bình cao nhất là 300C và mùa đông nhiệt độ cao nhất là 200C.

Du học Úc bang New South Wales

4.Chọn trường tại Northern Territory

Lựa chọn trường tại Northern Territory thường khá ít, tuy nhiên đây là một điểm du học tốt nếu bạn lựa chọn các khóa học tại những lĩnh vực chung như giáo dục, luật, kinh doanh, y tá hay học chuyên sâu vào một lĩnh vực mà tại NT đang cần nhiều nhân lực như khoa học sa mạc và nghiên cứu thực địa. Hầu hết các sinh viên thường sinh sống tập trung ở Darwin, với số lượng sinh viên quốc tế chiếm 9%.

Trường đại học ở Northern Territoy:

-    Charles Darwin University.

Để tìm hiểu thêm về vùng lãnh thổ này nếu có dự định đến đây du học, bạn có thể xem thông tin tại trang web này:

https://studynt.nt.gov.au

Tìm hiểu thêm về du học úc tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: