Những trường có học phí rẻ nhất Canada

Thứ T7,
20/10/2018
Đăng bởi Đỗ Quốc Bảo

Canada là đất nước sở hữu một nền giáo dục tiên tiến, luôn được đánh giá cao trong bảng xếp hạng giáo dục của thế giới. Chính vì vậy ngày càng có nhiều học sinh cũng như bậc phụ huynh quan tâm đến việc cho con em đi du học Canada. Và như một lẽ tất nhiên, việc chọn được một ngôi trường uy tín với mức học phí phải chăng được xem là một cách hay để tiết kiệm chi phí khi đi du học.

Bạn đã có dự định đi du học Canada trong thời gian tới? Bạn muốn tìm cho mình một trường cao đẳng, địa học Canada có mức học phí phải chăng mà vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các trường ở Canada có học phí tiết kiệm nhất nhé!

Fleming College

Fleming College

Trường Fleming College là cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp các chương trình giáo dục đa dạng cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ăn ở cho sinh viên bản địa cũng như quốc tế.

Về học phí các chương trình tại Fleming College:

+ Chương trình tiếng Anh ELS: 5,200 CAD/kì (4 tháng).

+ Certificated and Diploma: 13,600 CAD/năm (bao gồm tiền bảo hiểm).

+ Postgraduate Degree: 15,700 CAD/năm (bao gồm tiền bảo hiểm).

Phí sinh hoạt:

+ Nhà ở và ăn uống: 7,000 CAD – 8,000 CAD/năm.

+ Sách vở, tài liệu: 1,000 CAD/năm.

+ Đi lại và các chi phí khác: 2,000 CAD/năm.

Vancouver Island University

Vancouver Island University

Được thành lập năm 1969, là trường đại học công lập nổi tiếng tại bang British Columbia. Trường vừa nằm gần thành phố Vancouver và gần thành phố Victoria, sinh viên được tận hưởng cuộc sống hiện đại, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên tươi đẹp, trường là nơi lý tưởng để học tập, nghiên cứu và thư giãn.

+ Học phí trung bình: 12,500 CAD/năm.

+ Chi phí sinh hoạt: 475 CAD/tháng (nhà ở) và 6,250 CAD/tháng (sinh hoạt).

Bradon University

Bradon University

Bradon University là đại học công lập thuộc bang Manitoba. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi , cơ sở vật chất tốt, khuôn viên đẹp. Trường cung cấp các khóa học phong phú, có 5 khoa với hơn 40 chuyên ngành đào tạo, với các ngành đào tạo thế mạnh như: Quản trị Kinh doanh, Hóa sinh, Y tá, Điều dưỡng, Môi trường, Tâm lý học, Âm nhạc, Giáo dục, Phát triển cộng đồng.

+ Học phí: 6,594 CAD/năm.

+ Phí sinh hoạt: phí ăn ở tại trường cũng chỉ khoảng 6,448 CAD/năm.

Bên cạnh đó ở mỗi ngành , mỗi năm học của trường đều có các gói học bổng riêng có giá trị lên tới 3,000 CAD để hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Manitoba University

Manitoba University

Trường đại học đầu tiên và lớn nhất ở phía Tây Canada, thành lập vào năm 1877 tại Winnipeg, Manitoba. Đại học Manitoba đang đứng thứ 18 tỏng bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Canada và cũng là nơi học tập, nghiên cứu của hơn 27,000 sinh viên.

+ Học phí: 13,000 CAD/năm.

Trường hiện đang có học bổng 50% cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

Saint Paul University

Saint Paul University

Được coi là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Canada, trường tọa lạc tại ngay thủ đô Ottawa, Canada. Saint Paul University hiện tịa bao gồm 4 chuyên khoa: Khoa học Nhân văn, Triết học, Thuần học và Giáo luật.

+ Học phí: 9,107 CAD/năm.

+ Phí sinh hoạt, ăn ở: 8,682 CAD/năm.

University of Northern British Columbia

University of Northern British Columbia

Trường được thành lập vào năm 1990. Trường mặc dù có quy mô không được lớn nhưng lại có thành tích giáo dục hàng đầu Canada và cũng là một trong những trường có cảnh quan đẹp nhất Canada. TRường có 5 cơ sở chính: Prince George (cơ sở chính), Peace River-Liared, Northwest, South-Central, Wilp Wilxo’oskwhl Nisga’a. Tất cả cơ sở đều nằm ở thành phố lớn tại phía Bắc bang British Columbia.

+ Học phí trung bình: 10,624 CAD – 16,528 CAD/năm.

+ Chi phí sinh hoạt: 4,250 CAD (nhà ở) và 6,250 CAD (sinh hoạt)/năm.

Memorial University of Newfoundland

Memorial University of Newfoundland

Trường thành lập năm 1925 và là trường đại học lớn nhất ở Canada thuộc Newfoundland, Canada. Trường đào tạo các văn bằng đại học, sau đại học, chương trình cao đẳng, chứng chỉ. Trường có chương trình đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đội ngũ cán bộ nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

+ Học phí: 8,800 CAD/năm

Bên cạnh đó Memorial University of Newfoundland còn có chương trình học bổng giá trị 3,000 CAD - 4,400 CAD cho sinh viên quốc tế.

The King’s University College

The King’s University College

Trường thành lập năm 1954, The King’s University College liên kết và nằm ngay trong khuôn viên đại học Western. Trường nằm trong trung tâm thành phố London – thành phố lớn thứ 15 bang Alberta. Trường nổi tiếng với các chuowg trình giảng dạy chất lượng với cơ sở giáo dục hiện đại.

+ Học phí trung bình: 9,920 CAD/năm.

+ Chi phí sinh hoạt: 9,372 CAD/năm cho phòng kí túc đôi và tiền ăn uống sinh hoạt.

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: