Yêu cầu về visa |DU HỌC IGE

Yêu cầu về visa

Yêu cầu về visa

20/03/2018 Đoàn Huệ 0 Bình luận

Tùy theo từng quốc gia mà quá trình và các yêu cầu du học sinh cần phải đáp ứng để được cấp visa du học sẽ thay đổi theo. Tuy nhiên, hầu hết các sinh viên đều cần cung cấp bằng chứng về:

  • Thư mời nhập học vào một cơ sở giáo dục được công nhận
  • Bằng chứng cho thấy bạn có khả năng trang trải tiền vé máy bay, học phí khóa học và phí sinh hoạt cho bạn và cho thành viên gia đình bạn trong năm bạn lưu trú.
  • Các ảnh hộ chiếu và hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu tháng ngoài thời gian bạn lưu trú.
  • Bằng chứng về khả năng Anh ngữ và giấy khám sức khỏe

Tư vấn viên của IGE sẽ hướng dẫn cụ thể những loại giấy tờ nào bạn cần phải cung cấp.

Ngoài ra, chúng tôi nhận tư vấn các hồ sơ thủ tục bao gồm:

  • Quy định về việc cấp Visa theo pháp luật của các nước.
  • Các giấy tờ, thủ tục xin visa đi các nước.
  • Các chứng từ, thông tin và tư liệu cần thiết để đạt được visa nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Lựa chọn phương án, loại Visa phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Và các vấn đề liên quan khác.

Trong năm 2018, nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên tiếp cận được môi trường học tập hiện đại như Canada, Công ty du học IGE thực hiện chương trình "Chắp Cánh Ước Mơ Du Học Canada - Tư vấn visa hiệu quả" với nhiều quà tặng và hỗ trợ đặc biệt.

Để xin giấy phép du học, bạn cần:

  • Thư nhập học chính thức từ trường
  • Một hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn hiệu lực.

Bạn cũng cần phải chứng minh rằng bạn có đủ tài chính để chi trả:

  • Học phí
  • Sinh hoạt phí của bản thân và bất kỳ người thân nào cùng bạn đến Canada
  • Chi phí đi lại cho bản thân và bất kỳ người thân nào cùng bạn đến Canada

Các giấy tờ bạn cần cung cấp:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Giấy tờ chứng minh đã thanh toán học phí và chi phí nhà ở
  • Giấy tờ chứng minh nguồn tài trợ được chi trả tại Canada nếu bạn có học bổng hoặc giấy tờ khoản vay sinh viên/ vay du học của một tổ chức tài chính...

Ngoài ra, bạn cũng cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản sau:

  • Là công dân tuân thủ pháp luật, không có tiền án tiền sự và không phải là mối đe doạ với an ninh Canada (bạn có thể cần phải cung cấp giấy tư pháp)
  • Có sức khoẻ tốt (bạn có thể cần khám sức khoẻ)
  • Thuyết phục được viên chức nhập cảnh rằng bạn sẽ rời Canada sau khi học xong.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: