Chúng tôi là IGE

 

Bắt đầu với Đam mê

Xuất phát từ những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, bản thân cũng là cha mẹ của những đứa trẻ sinh ra trong kỷ nguyên của toàn cầu hóa và cách mạng khoa học công nghệ, chúng tôi - những người sáng lập IGE - hiểu được rằng, con cái chúng ta đang đứng trước những cơ hội và thách thức của thời kỳ mới, khi mà ranh giới giữa các quốc gia đã dần xóa nhòa, công nghệ, máy móc lên ngôi, thay thế dần con người. Thị trường lao động đứng trước một bước chuyển đổi quan trọng, cả về chuyên môn, kỹ thuật, lẫn những lọc chọn sinh tồn.
 

 du học ige

Công ty Hội Nhập và Giáo Dục Quốc Tế IGE (Integration and Global Education) ra đời trong hoàn cảnh đó, với trọng tâm là con người, nhất là thế hệ trẻ, mong muốn của chúng tôi là giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục của các nước cũng như những đòi hỏi của thị trường lao động, để có định hướng tốt hơn cho tương lai. Phát triển trong 4 lĩnh vực: giáo dục, du học, kỹ năng sống và hỗ trợ việc làm. Với hai định hướng chính là cung cấp thông tin và hỗ trợ giải pháp, mục tiêu của IGE là ở bên học sinh trong suốt quá trình các em phát triển: từ nâng cao kiến thức, kỹ năng, cho đến cung cấp một nền giáo dục tiên tiến nhất, giúp các em có đủ hành trang để bước vào thị trường lao động, đang được quốc tế hóa và biến đổi từng ngày.

Hiểu được cuộc sống, có kỹ năng mới dễ hòa nhập vào xã hội. Có kiến thức, mới tìm được chỗ đứng trong tương lai. IGE đã, đang và sẽ luôn đặt con người ở vị trí trung tâm, với phương châm: "Gieo con người, gặt giá trị. Gieo giá trị, gặt tương lai".

 

Chúng tôi làm gì?

 

1. Tư vấn du học

 • Tập trung chính ở 5 thị trường: Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand.
 • Tư vấn chuyên nghiệp.
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả.
 • Giới thiệu học bổng và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ (chứng minh tài chính, dịch thuật, công chứng, apply trực tiếp với các trường...).
 • Trợ giúp sau visa.

 

2. Liên kết đào tạo

 • Đào tạo IELTS và các kỹ năng mềm.
 • Kiểm soát chất lượng đầu ra.
 • Có phương án thay thế khi không đảm bảo được tiến độ như yêu cầu.

​​​​​​​

3. Quảng cáo, tổ chức sự kiện và đại lý vé máy bay

 • Viết nội dung và hỗ trợ quảng cáo về giáo dục
 • Tổ chức các hội thảo du học, các triển lãm về giáo dục và công nghệ.
 • Liên kết với các đại lý vé máy bay để cung cấp được hành trình tốt nhất cho du học sinh.

 

Tầm Nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

 

tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu về du học và hỗ trợ giải pháp, thông qua quá trình xuyên suốt, từ Cung cấp Thông tin, Định hướng Nghề, Lên kế hoạch học tập cho đến Xây dựng mạng lưới Du học sinh, Kết nối việc làm và Hỗ trợ hội nhập. Trong tầm nhìn xa, chúng tôi hi vọng sẽ phát triển được một hệ thống đào tạo riêng, với mạng lưới liên kết sâu rộng để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và thúc đẩy được quá trình hội nhập của Việt Nam ra thế giới.

 

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết hỗ trợ cho học sinh những thông tin chính xác, cần thiết nhất, để giúp các em hiểu rõ hơn về các ngành nghề, thị trường lao động và mô hình đào tạo của các nước.

Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu và phát triển các kỹ năng cho học sinh, giúp các em chọn được ngành học và trường học phù hợp nhất, không chỉ với khả năng và điều kiện của bản thân, mà còn phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội.

Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ và hỗ trợ cần thiết nhất, bằng cách phát triển hệ thống văn phòng ở các nước, cũng như nâng cao dịch vụ tư vấn, đào tạo, tra cứu thông tin. Thông qua nỗ lực này, mong muốn của IGE là góp một phần nhỏ vào dòng chảy chung của xã hội, vào quá trình phát triển kinh tế - giáo dục của Việt Nam, cũng như quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra vô cùng sôi động trên thế giới.

Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tích cực, nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên, kết hợp với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, để hướng đến một xã hội văn minh, tươi sáng và ngày càng tốt đẹp hơn. 

 

Giá trị cốt lõi

Tập thể lãnh đạo và nhân viên IGE, cam kết phát triển công ty theo văn hóa kinh doanh: “Đoàn Kết – Tôn Trọng – Văn Minh - và Phát Triển Bền Vững”.

Đoàn Kết với đồng nghiệp, với đối tác kinh doanh, cũng như phát huy tính Đoàn kết trong mạng lưới Du học sinh ở các nước, để cùng chung tay phát triển vì những mục tiêu chung.

Tôn Trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng khách hàng, tôn trọng những giá trị công ty đã dựng xây và bồi đắp.

Văn Minh trong ứng xử, trong cách tiếp cận thông tin và cả quá trình thích ứng với thế giới, để tạo ra một thế hệ trẻ, không chỉ mạnh về tri thức, mà còn giàu có về tinh thần.

Phát huy giá trị con người, tạo ra những nhân lực tốt cho xã hội, đó chính là nền tảng của Phát triển bền vững.

 

Định hướng phát triển

Với mục tiêu mở rộng uy tín và thị trường hoạt động, trong giai đoạn 2017 - 2022, IGE có các định hướng phát triển như sau:

 
Về đầu tư:
 • Ổn định và phát triển mạng lưới cộng tác viên trong các thị trường có sẵn, bước đầu mở rộng sang thị trường châu Âu (Đức, Tây Ban Nha, Bắc Âu…).
 • Xây dựng hệ thống đào tạo và kiểm soát chất lượng, hướng đến một mô hình đồng bộ trong giai đoạn sau.

 

Về quản trị doanh nghiệp:
 • Ổn định và phát huy nguồn nhân lực chiến lược. Nâng cao chất lượng nhân viên, nhất là đội ngũ tư vấn viên trẻ, có nhiệt huyết và tiềm năng.
 • Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi nhân viên có thể phát huy được hết khả năng của bản thân mình.

​​​​​​​

Về khách hàng:
 • Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu chiến lược trong định hướng phát triển của IGE. Trong giai đoạn hiện tại và cả giai đoạn sau, cho dù với mô hình hoạt động nào, sự thỏa mãn của khách hàng, sau cùng, vẫn là mục tiêu chúng tôi hướng đến đầu tiên.
 • Cung cấp giải pháp từng phần hoặc đồng bộ cho học sinh, từ đào tạo tiếng Anh, phát triển kỹ năng mềm cho đến tư vấn du học. Ở mỗi khung lựa chọn, chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát triển mô hình của mình càng ngày càng chuyên nghiệp và cung cấp được những dịch vụ tốt hơn.

 

Trao đi..

Chúng tôi không chỉ muốn thành công trong lĩnh vực hoạt động của mình, mà chúng tôi còn muốn chia sẻ những điều thành công của đó với cộng đồng, đặc biệt là những người cần sự giúp đỡ cụ thể ở du học và định cư. Trong những năm tháng hoạt động, chúng tôi đã tổ chức những buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn và giúp đỡ các bạn có định hướng, mục tiêu, thực sự nghiêm túc vơi bản thân mình về vấn đề du học và định cư.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: