Đại học Nebraska-Lincoln: Trường đại học nghiên cứu hàng đầu Mỹ

Đại học Nebraska-Lincoln (UNL) thành lập từ năm 1869, Trường đại học University of Nebraska là tổ chức giáo dục mang tầm quốc tế và đã được tổ chức Carnegie Foundation xếp vào danh sách các trường đại học nghiên cứu. Là một trong 50 trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ với tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm hơn 92%.

+Vì sao nên chọn du học tại trường UNL

-Chất lượng giáo dục cao, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đào tạo ra những sinh viên xuất sắc.

-Xếp thứ 3 trong các trường đại học được yêu thích nhất tại Mỹ sau Harvard và Standford.

-Top 50 các trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ do tạp chí US News & World Report đánh giá.

-Là một trong những trường tốt nhất tại Mỹ do tổ chức giáo dục The Princeton Review xếp hạng.

-Top 28 các chương trình nghiên cứu bậc đại học.

-Một trong 45 trường đại học được xếp hạng A về sự an toàn.

-Xếp thứ 111 trong hệ thống các trường đại học quốc gia danh tiếng tại Mỹ.

+Cơ sở vật chất

-Trường University of Nebraska - Lincoln có 17 khu kí túc xá, mỗi khu đều có tư vấn viên hỗ trợ các vấn đề đời sống, đội an ninh túc trực 24/7 đảm bảo an toàn cho sinh viên. Hệ thống nhà ở, kí túc xá dành cho sinh viên đầy đủ tiện nghi

-Mỗi khu kí túc xá đều có nhà ăn lớn phục vụ thực đơn đa dạng, tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng được chế biến từ nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng, an toàn từ các trang trại ở Nebraska.

+Vị trí địa lý

UNL tọa lạc tại thành phố Lincoln được mệnh danh là thành phố yên bình nhất nước Mỹ, tiểu tbang Neraska. Bang này thuộc vùng Trung Tây nước Mỹ, nổi tiếng là nơi có nền giáo dục chất lượng, đẳng cấp và là khu vực mang đến những cơ hội việc làm đáng mơ ước cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học.

+Chương trình học

-Chương trình tiếng Anh: Chương trình tiếng Anh IEP (Intensive English Program), Chương trình tiếng Anh CEAP (Credit English for Academic Purposes)

-Chương trình cử nhân: Khoa Khoa học nông nghiệp và nguồn tài nguyên, Khoa Kiến trúc, Khoa Nghệ thuật và khoa học, Khoa Kinh doanh, Khoa Sư phạm và khoa học con người, Khoa Kỹ thuật, Khoa Mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn, Khoa Báo chí và truyền thông đại chúng, Chương trình dự bị.

-Chương trình thạc sĩ: Khoa Khoa học nông nghiệp và nguồn tài nguyên, Khoa Kiến trúc, Khoa Nghệ thuật và khoa học, Khoa Kinh doanh, Khoa Sư phạm và khoa học con người, Khoa Kỹ thuật, Khoa Mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn, Khoa Báo chí và truyền thông đại chúng, Khoa Luật.

+Học phí và phí sinh hoạt

-Chương trình Tiếng Anh/Cử nhân: 45 USD

-Chương trình Thạc sỹ: 50 USD

-Ăn ở (ký túc xá): 11.918 USD/năm

-Các chi phí khác: 5.973 USD/năm

+Nhập học: Tháng 1, tháng 5, tháng 9.

Trên đây là một vài thông tin về Trường University of Nebraska - Lincoln. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin chi tiết nhé!

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: