Đại học Princeton: Trường đại học hàng đầu của Mỹ

Đại học Princeton thành lập năm 1976, là ngôi trường đào tạo nhiều cá nhân kiệt xuất, bao gồm hai tổng thống Mỹ Woodrow Wilson và James Madison. Hiện nay, trường có 5,260 sinh viên đại học và 2,845 sinh viên sau đại học và có đến 629 sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình đại học. 

+Tại sao nên du học tại trường

-Princeton University được U.S News & World Report xếp hạng đầu tiên hoặc thứ hai trong số các trường đại học quốc gia

-Trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2019 của Times Higher Education, Princeton được xếp hạng 7.

-Đại học Princeton, có 65 người đoạt giải Nobel, 15 người đoạt huy chương Fields 

-Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các giảng viên nổi tiếng của nhà trường, những người thường xuyên thúc đẩy biên giới kiến thức của con người bằng những nghiên cứu vượt trội của họ.

+Cơ sở vật chất

-Princeton University có hệ thống thư viện với hơn 11 triệu đầu sách. Thư viện chính của trường Firestone chứa khoảng 4 triệu cuốn sách và là một trong những thư viện đại học lớn nhất thế giới, đủ để sinh viên của trường thỏa mãn tìm tòi kiến thức cũng như "tự hào" tuyệt đối với hệ thống thư viên siêu "sịn xò" của trường.

+Vị trí địa lý

Nằm ở địa chỉ 1 Nassau Hall, Princeton, New Jersey 08544, USA.

+Chương trình học

-Những chương trình đào tạo sau đại học nổi bật của Princeton University có thể kể tên Toán học, Vật lý, Thiên văn, Kinh tế, Lịch sử và Tâm lý. Khoa nổi tiếng nhất của Princeton là Khoa Công vụ và Công tác quốc tế Woodrow Wilson. Princeton University cũng cấp bằng tốt nghiệp thuộc các ngành Kỹ sư, Kiến trúc và Tài chính. Với chương trình đào tạo chất lượng cao, ngôi trường danh giá này được tạp chí Times của Mỹ xếp trong danh sách 20 trường đại học hàng đầu thế giới.

+Học phí và phí sinh hoạt

Học phí: $48,088/năm

Phòng ở: $10,090

Ăn uống: $7,060

Chi phí khác: $3,500

+Nhập học: Tháng 9

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: