Du học Mỹ - Những sự lựa chọn “Ngon - Bổ - Rẻ”(P2)

Tiếp đến với những sự lựa chọn “Ngon - Bổ - Rẻ” , dưới đây là năm trường đại học phù hợp với túi tiền của các học sinh có mục tiêu du học.

1. Florida State University – Top#55 National University

 

 

  Nhắc đến trường đại học Florida thì không thể nhắc đến các chuyên ngành về Phân tích Tội pham, Tâm lý và Ngôn ngữ Anh.Đây là một trong những trường Đại học hang đầu nước Mỹ về chuyên ngành Tâm lý học và đứng đầu bang Florida.

 

  Học phí dao động khoảng: $21,683/năm

 Website: FSU

 

2. Purdue University  - Top #51 National University

 

  Trường đại học Purdue vô cùng nổi tiếng với ngành đào tạo kỹ sư, được mệnh danh là “cái nôi của phi hành gia” vì có đến 24 cựu sinh viên của trường đã trở thành phi hành gia. Trong đó bao gồm Neil Amstrong, người đầu tiên đăt chân lên mặt trăng và Eugene Cerman, người cuối cùng có mặt ở cung trăng

 

  Học phí dao động khoảng : $28,794/năm

 Website: PDU

 

 

3. Bridgewater State University

 

  Bridgewater State University thành lập năm 1840. Đây là trường đại học lớn nhất trong số chín trường đại học của bang Massachusetts.

 

  Trường có 108 chuyên ngành đào tạo về 35 lĩnh vực nghiên cứu từ giáo dục phổ quát, hàng không, tâm lý học đến kế toán, tư pháp hình sự và nhiều ngành khác. Trường có 30 khoa học thuật, từ Kế toán và Tài chính đến Sân khấu và Khiêu vũ. Bridgewater State University có hơn 160 câu lạc bộ và tổ chức. Sinh viên không chỉ nâng cao tri thức mà còn phát triển về thể chất và tâm lý.

 

  Học phí trung bình: 16,872 USD/năm.

 Website: BRU

 

 

4. Nicholls State University

 

  Nicholls State University được thành lập vào năm 1948. Đây là một trường đại học công lập thuộc Hệ thống các trường đại học bang Louisiana. Tọa lạc trên một khuôn viên rộng 1.16 km2 ở thành phố Thibodaux, Louisiana.

 

  Trường cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân với 32 chuyên ngành phổ thông nhất:  Kế toán, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Gia đình và Khoa học tiêu dùng, Nghiên cứu đại Cương, Khoa học Y tế, Marketing, Điều dưỡng. Trong đó, lĩnh vực kinh doanh và sức khỏe là lựa chọn phổ biến trong giới sinh viên.

 

  Học phí trung bình mỗi năm: 7,641 USD (trong tiểu bang) – 18,572 USD (ngoài bang).

 Website: NCU

 

 

5. California State University

 

  California State University, Long Beach là trường đại học ở Mỹ có học phí thấp được thành lập từ năm 1949. Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố biển Long Beach thuộc tiểu bang California. Trường hiện có hơn 35,000 sinh viên đang theo học và là một trong những trường đại học lớn nhất trong hệ thống 23 trường đại học công lập bang California.

 

  CSU Long Beach cung cấp những chương trình học chất lượng, đảm bảo giá trị trong đào tạo đại học và sau đại học thông qua sự xuất sắc, nhiệt huyết trong nghiên cứu, giảng dạy, sáng tạo phục vụ sinh viên California và các sinh viên đến từ bất cứ đâu trên thế giới. Hiện tại, các chương trình đào tạo của trường gồm: 82 chương trình Cử nhân, 65 chương trình Thạc sỹ và sau Đại học, 4 chương trình Tiến sĩ.

 

  Học phí trung bình: 15,000 USD/năm.

 Website : CSU

 

 

 

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: