Texas Tech University: Trường đại học công nghệ hàng đầu Mỹ

Trường đại học Texas Tech (TTU) Được thành lập từ năm 1923, TTU có tới 12 trường đại học thành viên và khoa trực thuộc, đào tạo trên 150 khóa đại học. Hiện nay trường có 32.561 sinh viên đang theo học, trong đó có tới 2.836 sinh viên quốc tế theo học.

+Vì sao nên du học ở trường TTU

-Nằm trong số 3% các trường đại học hàng đầu thế giới

-Là một trong số những trường đại học đào tạo STEM chất lượng nhất ở Mỹ

-Có chương trình đào tạo kỹ thuật và kinh doanh bậc cao học thuộc top 100 cả nước

-Là một trong 50 trường đào tạo bậc cao học mang lại giá trị tốt nhất

-Số lượng bằng tiến sĩ đã cấp của Đại học Texas Tech nằm trong top 14% cả nước.

-Chương trình phát triển nghề nghiệp và chuyên môn toàn diện bổ sung cho chương trình đào tạo chính để đảm bảo học viên tốt nghiệp được trang bị những kỹ năng cần thiết để tham gia vào lực lượng lao động và gặt hái nhiều thành công

-Top 25 cơ sở đào tạo tại Mỹ có học viên tốt nghiệp được chính phủ và nhà tuyển dụng săn đón nhiều nhất

+Cơ sở vật chất

Texas Tech University được trang bị cơ sở vật hiện đại, vô cùng tiện nghi cho tất cả các ngành học và khóa học của trường. TTU có đầy đủ thư viện, phòng máy tính, giảng đường rộng lớn, phòng nghiên cứu, ... để tạo điều kiện học tập, đào tạo và nghiên cứu một cách tốt nhất cho sinh viên và giảng viên. 

+Vị trí địa lý

Tọa lạc ở Lubbock, vùng Bình nguyên Phương Nam phía tây Texas, lại có hồ bơi giải trí đầy hấp dẫn, khuôn viên đậm phong cách Phục hưng Tây Ban Nha của trường đã giành nhiều giải thưởng.

+Chương trình đào tạo

Trường TTU cung cấp hàng trăm ngành học đại học và chương trình học sau đại học. Một số chương trình đào tạo tiêu biểu như: Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Thiết kế nội thất, Marketing, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Giáo dục mầm non, Tài chính, Khoa học nhân văn, Quản lý nhà hàng, khách sạn, …

+Học phí và phí sinh hoạt

-Học phí: cao học 23.496 USD/ năm học, đại học 17.100 USD/năm học

-Chi phí sinh hoạt: 9.772 USD/ 9 tháng 

-Phí sách vở: 1.200 USD

-Bảo hiểm y tế: 2.700 USD

+Nhập học: Tháng 5,10

Trên đây là một vài thông tin về trường đại học Texas Tech, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí học nhé!

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: