Trường Đại học University of Pennsylvania, Mỹ

Viện Đại học Pennsylvania hay Đại học Pennsylvania thành lập năm 1769 là một trường đại học nghiên cứu tư nhân phi lợi nhuận.

+Vì sao nên học tại trường Pennsylvania

-#6 Quốc gia in National Universities (US News & World Report 2020)

-#19 Thế giới QS University Rankings 2019

-#1 of 1016 Best Colleges for Business in America

-#1 of 670 Best Colleges for Accounting and Finance in America

-#1 of 599 Best Colleges for Nursing in America

-#3 of 755 Best Colleges for Communications in America

-#8 of 627 Best Colleges for History in America

+Cơ sở vật chất

University of Pennsylvania sở hữu khuôn viên rộng lớn với 279 mẫu, cùng 12 khu campus khác nhau, nhưng đều tập trung tại một cơ sở. Hệ thống thư viện của trường Pennsylvania không hề nhỏ, bởi 5,2 triệu đầu sách được cập nhật cùng các tài liệu quý khác, hỗ trợ sinh viên trong công việc nghiên cứu và học tập thuận tiện.

+Vị trí địa lý

University of Pennsylvania tọa lạc tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Từ khuôn viên trường học Pennsylvania, sinh viên cũng có thể dễ dàng đi vào trung tâm thành phố trong thời gian ngắn.

+Chương trình học

University of Pennsylvania cung cấp nhiều chương trình đạo tạo từ bậc Cử nhân cho tới Sau đai học để sinh viên lựa chọn. Những chuyên ngành nổi bật và được chọn lựa nhiều nhất tại University of Pennsylvania có thể kể đến như: Kinh tế, Quản lý, Kế toán, Tài chính, Truyền thông, Khoa học, Điện-điện tử, Toán, Giáo dục, Hóa sinh, Luật, Y dược…

Chương trình cử nhân vơi 4 nhóm ngành chính: Khoa học và Nghệ thuật, Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Y tá, Kinh tế Wharton

Những chuyên ngành Business, Accounting and Finance và Nursing của trường luôn nằm trong xếp hạng 1 về đào tạo, chất lượng. Chính vì vậy, với những sinh viên theo đuổi những chuyên ngành này và có đủ khả năng, chắc chắn sẽ lựa chọn University of Pennsylvania là điểm đến đầu tiên.

Chương trình sau đại học với nhiều lĩnh vực đào tạo đa dạng: Truyền thông Annenberg, Giáo dục, Luật, Dươc Perelman, Khoa học và Nghệ thuật, Y nha khoa, Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Y tá, Thực hành công tác xã hội, Thú ý, Thiết kế Stuart Weitzman, Kinh doanh Wharton.

+Học phí và phí sinh hoạt

Học phí: $55,584

Chi phí sinh hoạt: $15,616

Students Receiving Financial Aid: 58%

Average Total Aid Awarded: $44,801/năm

+Nhập học: Tháng 9

Trên đây là thông tin về Trường Đại học University of Pennsylvania, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng kí học nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: