Trường tư thục Mỹ hạng A: Trường trung học Holy Cross High School

Trường Holy Cross High School là một trong những trường trung học tư thục được xếp hạng 54 toàn bang và nổi bật với xếp hạng A trên Niche. Holy Cross thành lập năm 1968, là nơi học sinh đang tìm kiếm một nền giáo dục dự bị đại học hàng đầu.

+Vì sao nên du học trường Holy Cross

-Trường được xếp hạng A trên danh sách Niche và là một ngôi trường danh tiếng khi có tỉ lệ học sinh vào những trường danh tiếng tại Mỹ khá cao.

-Là một ngôi trường nổi tiếng với khuôn viên đẹp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi (hơn 85% giáo viên có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ).

-Nhà trường chú trọng tới sự phát triển của mỗi bạn học sinh. Các bạn học sinh sẽ được dạy kèm 1:1 hoặc được hỗ trợ tư vấn học tập về các môn như toán học, khoa học, Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ thế giới từ hiệp hội danh dự quốc gia (NHS).

-Khi theo học tại Holy Cross High School, học sinh được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa như tham gia các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, …

+Cơ sở vật chất

Trường với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi, nơi học sinh có nhiều trải nghiệm thực tế, có thư viện để đọc sách và thư giãn.

+Vị trí địa lý

Trường trung học Holy Cross nằm tại Waterbury, Connecticut, Mỹ. Bang Connecticut có khí hậu ôn hòa, có nắng ấm vào mùa hè, mát mẻ vào mùa thu và có tuyết vào mùa đông. Thành phố Waterbury là một trong 5 thành phố lớn tại Bang Connecticut, cách New York chỉ với 2 giờ lái xe. Ngoài ra, thành phố Waterbury là một nơi thích hợp để học tập, trau dồi kỹ năng và cơ hội làm việc cao.

+Chương trình học

Trường có hơn 100 khóa học, bao gồm 12 khóa AP, 26 khóa danh dự.

-Các khóa học nâng cao (AP): Văn học Anh, Ngôn ngữ và sáng tác tiếng Anh, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới, Lịch sử châu Âu, Giải tích, Thống kê, Tây Ban Nha, Sinh học, Tâm lý học, Lý thuyết âm nhạc và Nghệ thuật Studio.

-26 môn danh dự: Tiếng Anh 9, Tiếng Anh 10, Tiếng Anh 11, Tiếng Anh 12, Lịch sử thế giới tôi, Đại số học, Ngôn ngữ trên thế giới, Sinh học, Nghiên cứu tôn giáo, Giáo dục thể chất, Lịch sử thế giới II, hình học, Hóa học, lịch sử Mỹ, đại số 2, khoa học vật lý, toán học, nghệ thuật và 2 môn tự chọn học thuật.

-ECE: Chương trình lấy tín chỉ trường Đại học Connecticut, Hoa Kỳ

+Học phí và phí sinh hoạt

-Học phí: $14.950

-Chi phí quản lý: $22.600 gồm chi phí sinh hoạt, sắp xếp chỗ ở, ăn uống

-Và một vài chi phí khác chưa tính như đồ dùng học tập, ăn trưa ở trường, …

Trên đây là một vài thông tin về trường trung học Holy Cross, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí học nhé!

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: