Brandon University – Trường đại học có học phí thấp nhất Canada

Để được du học Canada không phải là một lộ trình dễ dàng, du học Canada với khoảng 7.000USD/ năm lại càng khó. IGE xin giới thiệu tới phụ huynh và học sinh trường đại học có học phí thấp nhất Canada – Brandon University. Ngôi trường này có chất lượng giảng dạy hàng đầu bang Manitoba và toàn Canada. Sinh viên quốc tế lựa chọn trường này vì chi phí hấp dẫn cùng với cơ hội việc làm rộng mở.

Đôi nét về Brandon University

Đại học Brandon được thành lập năm 1899, là trường đại học công lập tọa lạc tại trung tâm thành phố Brandon, Manitoba, Canada. Năm 2017, trường có gần 6000 sinh viên theo học. Sĩ số lớp thấp khiến chất lượng giảng dạy được mở rộng, sinh viên được quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.

Hơn 100 năm qua, đại Học Brandon đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, cung cấp những khóa học phong phú và chất lượng cao dành cho sinh viên Canada và sinh viên quốc tế. Trường là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng của Canada (AUCC), và Hiệp hội các trường Đại học của Khối thịnh vượng Anh (ACU).

Những lý do nên chọn học tại Bradon University

– Đại học Brandon nằm trong top 5 trường đào tạo thương mại tốt nhất Canada

– Trường cũng xếp thứ 3 Canada về số lượng sinh viên trở thành CEO của những công ty hàng đầu thế giới

– Là thành viên của các trường đại học có hệ thể thao tốt nhất Canada

– Học phí rẻ nhất trong các trường đại học tại Canada

– Miễn chứng minh tài chính cho sinh viên quốc tế

– Sĩ số lớp nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến

– Sinh viên được bảo lãnh làm thêm, và có thể tham gia các khóa thực tập trả lương

– Sinh viên tốt nghiệp được bang Manitoba bảo lãnh định cư

du học canada - Brandon University

Các chương trình học tại Brandon University

Những chương trình đào tạo đại học bao gồm: Nghệ thuật, Giáo dục, Âm nhạc, Nghiên cứu sức khoẻ, Khoa học, Quản trị kinh doanh

Những chương trình đào tạo sau đại học bao gồm: Giáo dục,  Âm nhạc, Điều dưỡng, Phát triển nông thôn, Môi trường và Khoa học đời sống

Ngoài chương trình Đại học và sau đại học, sinh viên quốc tế có thể chọn chương trình học liên thông 2 + 2. 2 năm đầu sinh viên sẽ học tại Cao đẳng Assiniboine Community, và 2 năm sau sẽ học thẳng lên đại học Brandon. Chương trình áp dụng cho các ngành Quản trị kinh doanh, Thiết kế, Khoa học môi trường, Địa lý.

Ngoài ra trường còn cung cấp các chương trình cấp chứng chỉ Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu về Tư pháp.

Du học Bradon University không cần chứng minh tài chính

Trường Đại học Bradon nằm trong chương trình SDS của Tổng lãnh sự quán Canada. Chương trình này luôn được học sinh và phụ huynh Việt Nam mong chờ vì miễn chứng minh tài chính cho visa du học, hơn nữa thời gian xét duyệt visa cũng được rút ngắn.

Yêu cầu đầu vào hệ đại học thông qua nhập học trực tiếp:

  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 7.0
  • Ielts 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0

Brandon University - du học canada

Học phí hấp dẫn của Brandon University

Trong khi hầu hết những trường đại học tại Canada có học phí ít nhất 11.000CAD/năm, thì đại học Brandon sinh viên chỉ cần chi trả từ 7.000-9.000CAD/năm cho học phí.

Một điều hấp dẫn nữa là nếu sinh viên tốt nghiệp ở lại bang Manitoba làm việc, nhà trường sẽ trả lại 60% học phí.

Ngoài ra, trong quá trình học tập, sinh viên có thành tích tốt có thể nhận được học bổng lên tới 3.000CAD. Đây là chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, tạo điều kiện cho du học sinh được học tập với tinh thần tốt nhất.

Tại bang Manitoba, chi phí sinh hoạt cũng khá mềm, chỉ từ 8.000-10.000CAD/năm cho ăn uống, đi lại và mua sắm. Ký túc xá cho thuê 6.500CAD/năm và homestay có thể đắt hơn một chút.

Sinh viên được làm thêm 20h-40h/tuần với mức lương có thể chi trả sinh hoạt phí, thậm chí có thể dư dả để sinh viên gửi về nhà.

Một cơ hội du học Canada tốt như vậy, sinh viên và phụ huynh Việt Nam nhất định đừng bỏ lỡ. Liên hệ tới IGE để được tư vấn, chọn lộ trình phù hợp nhất, và trợ giúp nộp hồ sơ với mức phí cạnh tranh nhất.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: