Du học Anh: Trường cao đẳng Hoàng gia London (King’s College London, KCL)

Trường cao đẳng Hoàng gia London (King’s College London, KCL), được sáng lập năm 1829, là ngôi trường lâu đời thứ 3 ở vương quốc Anh. Hiện nay trường có khoảng 25.000 sinh viên (gồm 10.000 thạc sĩ) đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

Website: https://www.kcl.ac.uk/

+Vì sao nên du học ở KCL

-Xếp hàng 26 thế giới và thứ 7 toàn Châu Âu

-Nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh tốt nhất

-Trường cao đẳng Hoàng gia London là trường có cả hệ đại học nằm ở vị trí trung tâm nhất của thành phố London, với năm cơ sở được liên kết thông qua hệ thống giao thông trung tâm thủ đô của đất nước Anh

-94% sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ của trường kiếm được công việc toàn thời gian trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp

-Chương trình MBA của trường được xếp hạng 8 tại Anh, 15 ở châu Âu và xếp 49 trên thế giới.

+Cơ sở vật chất

-King’s College London với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cho các bạn sinh viên học tập và làm việc trong môi trường thoải mái và sáng tạo nhất. KCL đảm bảo chất lượng sinh hoạt đầy đủ và phong phú cho sinh viên gồm có khu kí túc xá của riêng trường hay kết hợp với khu kí túc xá của trường đại học khác. Có canteen phục vụ các bữa ăn cho sinh viên hoặc có nhà bếp để các bạn có thể nấu ăn riêng. Các khu kí túc xá tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố London, rất thuận tiện cho việc đi lại.

+Vị trí địa lý

Trường có 5 khu học xá, trong đó có 4 khuôn viên nằm dọc tại bờ sông Thames và ở ngay giữa trung tâm thành phố London. Vị trí đắc địa này giúp sinh viên có nhiều lợi thế hơn như: Gần với nhiều công ty, nhà tuyển dụng, dễ dàng tìm kiếm được các cơ hội việc làm hay thực tập để trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm làm việc, …

+Chương trình học

Hiện nay, bạn đi du học Anh mà lựa chọn trường cao đẳng Hoàng gia London sẽ có chương trình đào tạo với 9 chuyên ngành chính: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học y tế và chăm sóc sức khỏe, Nha khoa, Luật học, Y học nghiên cứu, Điều dưỡng và hộ sinh, Khoa học vật lý và cơ khí, Tâm thần học, Khoa học xã hội và chính sách công.

+Học phí và phí sinh hoạt

Học phí:

Đối với sinh viên trong nước là vào khoảng 9,000 bảng Anh.

Mức học phí của sinh viên quốc tế sẽ tùy thuộc vào ngành và khoa mà họ theo học.

Khi sống tại London bạn sẽ phải chi thêm 1.000 – 1.200 bảng Anh phí sinh hoạt cá nhân cho mỗi tháng.

+Nhập học:  Tháng 1, 9

Trên đây là một vài thông tin về trường Cao đẳng Hoàng gia London, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin chi tiết khác nhé!

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: