Du học Anh: Trường đại học University of Nottingham

Trường đại học University of Nottingham là trường công lập đầu tiên của Nottingham được thành lập ở trung tâm thành phố vào năm 1881. Đây là trường đại học lớn thứ năm trong Anh Quốc và là thành viên của Russell Group, Universitas 21, Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Cộng Đồng và Hiệp Hội Đại Học Châu Âu.

+Vì sao nên du học trường Nottingham

- 1 trong 70 trường đại học hàng đầu thế giới

- University of Nottingham là "một trong những trường đại học thân thiết nhất với nhà tuyển dụng trên thế giới"

- Top 15 các trường được theo đuổi nhất trên thế giới bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới THES.

- Một số ngành học tiêu biểu được đánh giá và xếp hạng rất cao như ngành Dược học và Dược lý học (đứng thứ 6 thế giới), ngành Giáo dục và Đào tạo đứng thứ 28 và ngành Khoa học Thú ý giữ vị trí số 35.

+Cơ sở vật chất

Đại học Nottingham có 10 thư viện đặt tại vương quốc Anh và các khuôn viên quốc tế. Hệ thống thư viện này cung cấp hơn một triệu đầu sách, cũng như hơn ba triệu bản thảo khác nhau. Máy tính được đặt tại rất nhiều địa điểm khác nhau trên khắp các khuôn viên đại học nhằm giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Sinh viên cũng có thể sử dụng các kết nối không dây hoặc đăng kí mượn laptop của trường để phục vụ việc học tập của bản thân.

+Vị trí địa lý

-Đại học Nottingham tọa lạc tại thành phố Nottingham- một trong những thành phố mang tính quốc tế nhất vương quốc Anh. Thành phố đông dân cư này không những được kế thừa những di sản văn hóa đáng tự hào mà còn được kế thừa lịch sử với nền văn hóa độc đáo, với đời sống thể thao, mua sắm và cuộc sống về đêm vô cùng sôi động.

-Nottingham có 8 khuôn viên, trong đó có 6 khuôn viên đặt tại vương quốc Anh và 2 khuôn viên đặt tại Malaysia và Trung Quốc

-Bạn có thể thuận tiện di chuyển trong thành phố Nottingham bằng dịch vụ xe buýt. Tại đây, xe buýt hoạt động liên tục cả vào ban đêm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể di chuyển bằng mạng lưới tàu điện trong thành phố.

+Chương trình học

Hiện tại đại học Nottingham cung cấp hơn 360 khóa học bậc Cử nhân và hơn 380 khóa học bậc Sau đại học cho sinh viên tại các lĩnh vực: Tài chính, Kế toán, Nông nghiệp, Văn học, Lịch sử và Văn hóa, Điện ảnh và Truyền hình, Khảo cổ học, Khoa học Động vật, Địa lí, Kinh tế, Công nghệ và Nghệ thuật. Sinh viên còn có thể theo học các hệ khác nhau: chính quy, bán thời gian, học trực tuyến hoặc linh động thời gian học tập.

Sinh viên có thể lựa chọn để thay đổi chương trình học để phù hợp với đam mê của bản thân tại tất cả các lĩnh vực trừ Y tế.

+Học phí và phí sinh hoạt

Học phí:

Cử nhân: Khoảng £18 360- £35 140

Sau đại học: khoảng £19 850- £43 290.

Một sinh viên sẽ cần ít nhất £1,015/tháng để chi trả cho các chi phí sinh hoạt

+Nhập học: Tháng 9

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: