Du học Anh: Trường đại học Leeds

Đại học Leeds - University of Leeds được thành lập năm 1904 là thành viên nhóm Russel Group - các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Hiện nay trường đang có khoảng 37.000 sinh viên, sinh viên học tập tại trường cũng sẽ có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại 1 trong những thư viện lớn nhất nước Anh.

+Vì sao nên học tại trường Leeds

-Top 5 Trường Đại học lớn ở Anh

-92% của Đại học Leeds sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học tập trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

-Trường đã được trao xếp hạng vàng trong Teaching Excellence Framework (TEF), với tổng số 26 học bổng giảng dạy quốc gia được trao cho các giảng viên.

-Là thành viên của Nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu Russell

-Là một phần của Mạng lưới các trường đại học toàn cầu (WUN), bao gồm 23 tổ chức nghiên cứu chuyên sâu trải rộng khắp sáu châu lục.

+Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá là tốt thứ hai ở Anh. Trong những năm gần đây, trường đã đầu tư hơn 120 triệu bảng Anh vào hai tòa nhà mới. Tòa Sir William Henry Bragg với trang thiết bị tối tân trong lĩnh vực kỹ thuật và và khoa học vật lý, thư viện Laidlaw hiện đại, tài liệu phong phú, là sự bổ sung mới nhất vào hệ thống 5 thư viện của nhà trường.

+Vị trí địa lý

Tọa lạc tại thành phố Leeds – thành phố lớn thứ 5 tại Anh quốc.

+Chương trình học

Trường có phạm vi đào tạo rất rộng lớn với các ngành đa dạng và phong phú, bao gồm cả giảng dạy truyền thống và dạy nghề. Đại học Leeds liên kết với hơn 300 tổ chức trên toàn thế giới và rất nhiều sinh viên của trường chỉ học một học kỳ hoặc một năm học ở nước ngoài. Trường có 8 khoa chính bao gồm: Arts, Humanities and Cultures, Biological Sciences, Business, Education, Social Science and Law, Engineering, Environment, Medicine and Health, Mathematics and Physical Sciences.

+Học phí và phí học tập

-Học phí: 20.750 GBP

-Foundation: £16,950- £17,300/khóa

-Undergraduate: £20,750 - £23,750/năm

-Master/ Postgraduate: £22,000 - £29,000/năm

+Nhập học: Tháng 9

Trên đây là thông tin về trường Đại học Leeds - University of Leeds, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng kí học nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: