Du học Canada: Đại học Dalhousie University

Đại học Dalhousie được thành lập năm 1818 bởi Phó Thống đốc cùng tên của Nova Scotia, George Ramsay (9th Earl of Dalhousie), là một trong những trường đại học lâu đời của Canada với các chương trình học thuật đa dạng và các nghiên cứu tiên phong trên Bờ biển phía đông Canada. Dalhousie University còn là trường đại học đồng giáo dục với hơn 18.000 sinh viên và 130.000 cựu sinh viên.

+Vì sao nên du học ở trường Dalhousie

- Dalhousie là một thành viên của U15, nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada.

-Trường đứng thứ 279 trong bảng xếp hạng trường đại học thế giới QS 2018

-Trong các danh mục xếp hạng quốc gia, Maclean xếp hạng trường vị trí thứ 7 trong xếp hạng đại học Y khoa 2014 (Medical Doctoral university rankings).

-Một số chương trình của Dalhousie đã giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

-Cựu sinh viên có tiếng của trường gồm một người giành giải Nobel Prize, 3 Thủ tướng Canada, 3 người thắng giải Herzberg Prize, một phi hành gia NASA-phụ nữ Mỹ đầu tiên bước vào vũ trụ.

+Cơ sở vật chất

Trường có tổng cộng 14 khu nhà ở. Hiện tại có 2 công đoàn sinh viên: Hiệp hội Sinh viên Dalhousie và Hiệp hội Sinh viên sau đại học Dalhousie. Đội nghiên cứu thuộc Khoa Nông nghiệp của Dalhousie, còn gọi là Dalhousie Rams, đã tham gia cạnh tranh trong ACAA và CCAA.

+Vị trí địa lý

Dalhousie có 3 Campus là Sexton campus, Carleton campus và Studley campus tại trung tâm Halifax và 1 campus giảng dạy về nông nghiệp nằm tại Truro, gần với các khu vực lớn trong thành phố của bang Nova Scotia.

+Chương trình học

*Bậc Sau đại học: Chương trình sau đại học đa dạng với hơn 130 khóa Master và PhD

*Bậc Đại học có các ngành:

Dalhousie đào tạo hơn 200 chương trình đào tạo đa dạng với các ngành sau:

-Khoa học động vật, Kinh doanh nông nghiệp, Kinh tế nông nghiệp, Nuôi trồng thuỷ sản, Làm vườn, Khoa học môi trường, Kinh doanh thực phẩm quốc tế, Kiến trúc cảnh quan, Khoa học thực vật, Thuốc thú ý, Các chương trình cấp bằng tốt nghiệp và chứng chỉ khác.

+Học phí và phí sinh hoạt

Học phí: $18,750 - $23,340 / năm

Sách vở và phụ phí: $1.350 CAD

Chi phí ăn ở: $11,060 - $13,465

Bảo hiểm y tế: $728 CAD

+Kì nhập học: Tháng 1,9

Trên đây là một vài thông tin về trường đai học Dalhousie, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin và đăng kí học nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: