Du học Canada: Đại học Trinity Western University

Đại học Trinity Western University (TWU) được thành lập vào năm 1962, đến nay trường đã có khoảng 4000 sinh viên. Hiên trường đang có khoảng 42 chương trình đào tạo bậc đại học và 16 chương trình sau đại học. Sinh viên học tập tại Trinity Western University có thể lựa chọn ở ký túc xá hoặc sinh sống cùng người dân bản địa.

+Tại sao nên chọn du học ở trường Trinity Western University

-Trinity Western University được nhận danh hiệu “Sự trải nghiệm giáo dục tốt nhất Canada” của Maclean trong cuộc “Khảo sát quốc gia của các sinh viên tại trường đại học – NSSE”. 

-TWU nằm trong top 2 về chất lượng giáo dục đào tạo trong 5 năm liền từ 2006 – 2010 theo bảng Báo cáo đại học Canada của Global and Mail. 

-Trường xếp hạng 59 trong top 100 trường đại học Canada. 

-TWU mang đến cho sinh viên quốc tế môi trường học tập lý tưởng với các trang thiết bị hiện đại và sĩ số lớp rất nhỏ, khoảng 17 sinh viên một lớp.

-Hơn 80% cán bộ giảng dạy có học vị tiến sĩ, TWU sẽ cho bạn những trải nghiệm học tập chất lượng tốt và khoa học nhất.

+Cơ sở vật chất

-Theo học tại Đại học Trinity Western University, các du học sinh không chỉ có cơ hội giao lưu, kết bạn với các sinh viên đang học tại trường mà còn có một đời sống tinh thần vô cùng phong phú với thành phố cảng Vancourver có đủ các hoạt động dã ngoại sôi nổi như đi xe đạp, đi bộ, bơi lội, cưỡi ngựa, xem phim, mua sắm, ...

+Vị trí địa lý

-Trường tọa lạc tại thung lũng Frazer, giữa một vùng có phong cảnh đẹp nhất Bắc Mỹ, khí hậu ôn hòa quanh năm.

-TWU có trụ sở tại Langley, British Columbia, Canada, gần thành phố cảng quốc tế Vancouver và cách thành phố Seattle bang Washington 2.5 giờ đồng hồ.

+Chương trình học

*Đại học

-Khoa kinh tế, Khoa khoa học tự nhiên, Khoa khoa học xã hội - nhân văn, Khoa điều dưỡng, Khoa học nghiên cứu sự vận động, Khoa giáo dục, Khoa nghệ thuật, truyền thông và văn hóa.

*Thạc sĩ

-Kinh thánh học, Quản trị kinh doanh, Sư phạm tiếng Anh, Tư vấn tâm lý, Ngành nhân văn liên ngành

+Phí sinh hoạt và học phí

-Phòng ở: $4,150-$5,190/năm

-Tiền ăn: $4,000/năm

-Học phí: 22.260 CAD

-Sau Đại học: 28.000-35.000 CAD

-Học bổng lên tới $7,000 cho cả bậc đại học và sau đại học

+Nhập học: Tháng 1, 5, 9

Trên đây là một vài thông tin về trường Đại học Trinity Western University, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết khác nhé!

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: