Du học Canada tại trường Thompson River University

Du học Canada tại trường Thompson River University

Thompson River University thành lập năm 1970 và là một trong những trường đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 trường hàng đầu ở British Columbia. Trường được coi như trái tim của Kamloops, toạ lạc ngay trung tâm thành phố: Kamloops là thành phố có mùa hè nóng nhất ở Canafa với nhiệt độ trung bình là 270C và có mùa xuân ấm thứ 2 Canada. Bên cạnh đó Kamloops là một trong những thành phố có mức sinh hoạt rẻ nhất Canada, chỉ tốn khoảng 800 – 1000 CAD/tháng.


TRU cung cấp một nền giáo dục chất lượng  với hơn 140  chương trình trong khu học xá và 60 chương trình Open Learning để lựa chọn. Trường hiện có hơn 13,000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc giá trên thế giới.


Một thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn nhập học vào TRU là trường có nhiều chương trình đa dạng, phong phú để các bạn lựa chọn, nếu chưa có chứng chỉ IELTS hay TOEFL để đáp ứng yêu cầu đầu vào thì trường có chương trình tiếng Anh ESL. 
Du học tại TRU các bạn còn có nhiều lựa chọn về chỗ ở, sống trong môi trường an toàn, đa văn hoá, khí hậu ôn hoà với mức chi phí hợp túi tiền nhưng vẫn tận hưởng được chất lượng sống hàng đầu. 

 

Điểm nổi bật của TRU


1. Nằm trong danh sách các trường miễn chứng minh tài chính tại Canada.


2. Được chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất Canada.


3. Sĩ số lớp nhỏ nên sinh viên sẽ được tương tác nhiều hơn với nhau và với giáo viên.


4. Vị trí thuận lợi: toạ lạc tại thành phố Kamloops – một thành phố sinh đẹp, an toàn và thân thiện ở phía năm miền trung British Columbia. Kamlooops có khí hậu khô mát, là một địa điểm thích hợp cho việc học và nghiên cứu. Trong thời gian học tập tại thành phố bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những chuyến thăm thú thú vị cùng với những hoạt động ngoài trời như câu cá, trượt băng, chuyền thuyền,….


5. Khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập Internet miễn phí, dịch vụ thực phẩm, hiệu sách, quán cà phê, quán rượu. 


6. Chất lượng đào tạo hàng đầu cùng với thiết kế các chương trình học kết hợp việc làm để nâng cao kỹ năng thực tiễn cho sinh viên. 


7. Sinh viên được tham gia các chương trình trao đổi quốc tế, chương trình học bổng hấp dẫn, chứng chỉ năng lực toàn cầu. 

 

Chương trình đào tạo: 


- Chương trình tiếng Anh (ESL): có 5 cấp độ, mỗi cấp độ là một học kỳ. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp theo cấp độ.


- Chương trình hướng nghiệp MECA dành cho nam và COPE dành cho nữ.


- Chương trình đao tạo nâng cao cơ bản GED giúp sinh viên tham gia kì thi tương đương kì thi lớp 12 trong 5 lĩnh vực.


- Chương trình dự bị đại học: dành cho học sinh lớp 10,11 chưa tốt nghiệp cấp 3. Các bạn học chương trình dự bị sẽ được nhận bằng tú tài của bang British Columbia và đươc chuyển thẳng lên chương trình đại học.


- Chương trình cao đẳng (2 năm).


- Chương trình đại học (3,5 – 4 năm).


- Chương trình sau đại học: có 3 chương trình thạc si tại TRU: MBA thạc sĩ quản trị kinh doanh, MSc thạc sĩ khoa học máy tính, Med thạc sĩ giáo dục.


- Chương trình văn bằng hoặc chứng chỉ, chứng chỉ nghề (8-12 tháng).


- Chương trình đào tạo từ xa.


Cùng với các chuyển ngành đào tạo như: kinh doanh, khoa học môi trường, sức khoẻ, giáo dục, công nghệ và khoa học máy tính, du lịch khách sạn, dịch vụ con người và hoạt động xã hội, luật,…

 

Yêu cầu đầu vào: 


- Chương trình học thuật: IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0), TOEFL iBT 88+ (không kĩ năng nào dứoi 20)/paper-based 570+.


- Chương trình ESL Level 5: IELTS 6.0 (không band nào dứoi 5.5), TOEFL iBT 80+/paper-based 550-569.


- Chương trình ESL Level 4: IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0), TOEFL iBT 71+/paper-based 530-549.


- Chương trình ESL Level 3: IETLS 5.0+, TOEFL iBT 61+/paper-based 500-529. 
Một số yêu cầu khác:


- Học sinh phải ít nhất 17 tuổi.


- Chương trình dự bị đại học phải hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc 11.


- Chương trình đại học: hoàn thành lớp 12, IETLS 6.5 (không band nào dưới 6.0), TOEFL iBT 88 (không kĩ năng nào dưới 20), hoặc hoàn thành tiếng Anh ESSL Level 5 tại TRU. 


- Chương trình sau đại học: tốt nghiệp đại học, điểm trung bình 2 năm gần nhát 6.5, IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0). Tuy nhiên một số ngành đào tạo bậ post-bacc yêu cầu IELTS 7.0 (không band nào dưới 6.5) vì thế các bạn nên cần hỏi riêng từng ngành đào tạo. 

 

Chi phí: 


- Phi đăng kí: $100. 
- Học phí: $17,847.
- Sách vở, đồ dùng: $1,700.
- Nhà ở: $5,050+
- Bảo hiểm: $300/kì. 
- Ăn uống, đi lại: $4,735.


Chi tiết học phí từng chương trình xem tại: https://www.tru.ca/future/tuition/details.html

 

Mọi thông tin về trường các bạn xem tại trang web chính: https://www.tru.ca/
 

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: