Du học Canada: Trường Đại học Memorial of Newfoundland

Trường Memorial University of Newfoundland (MUN) được thành lập năm 1925 là trường đại học công lập quy mô bậc trung. Hiện nay trường có khoảng hơn 18.000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 2700 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

+Tại sao nên du học tại trường MUN

-Nằm trong top trường đại học hàng đầu thế giới

-Memorial University được đánh giá là trường có học phí thấp nhất Canada.

-Đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh sinh viên

-MUN cũng có những suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh đạt thành tích cao, các gói quỹ dành cho sinh viên cao học với hầu hết các chương trình nghiên cứu.

-Trường có các lớp hỗ trợ ngôn ngữ được cá nhân hóa cho từng sinh viên quốc tế đăng ký vào trường, cũng như các chương trình được thiết kế riêng cho từng nhóm học.

+Cơ sở vật chất

-4 khu học xá nằm ở các thành phố hiện đại, tiện nghi. Sinh viên có thể chọn 1 trong 4 khu học xá của trường như St. John, khuôn viên Grenfell, Marine Institude, Harlow.

-Các chương trình về khoa học, nghệ thuật và môi trường chuyên được giảng dạy tại khu học xá này. Harlow là khu học xá thứ 4 tại Anh, Đây là môi trường dành cho sinh viên mong muốn học quốc tế.

+Vị trí địa lý

-Tọa lạc ở phía đông bắc của Bắc Mỹ, sát cạnh Bắc Đại Tây Dương là Newfoundland và Labrador, tỉnh bang cực đông của Canada. 

+Chương trình học

-Là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực nên trường có hơn 100 khóa học dành cho cử nhân đại học và cao học về các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và khoa học ứng dụng, Mỹ thuật, Y, Dược, Cơ khí, Âm nhạc, Nghiên cứu hàng hải, Công nghệ và thiết bị đại dương, Động lực học con người và giải trí, Công tác xã hội, Điều dưỡng, Quản lý tài nguyên.

+Học phí và phí sinh hoạt

Trong 1 năm sinh viên bắt buộc hoàn thành 30 tín chỉ với học phí là 8.800 USD

-Chi phí ăn ở: 8,530 usd/ 1 năm

-Chi phí khác: $2140, bao gồm

-Hội sinh viên: $112

-Y tế: $414

-Giải trí: $114

-Dụng cụ học tập và sách vở: $1.500

Trên đây là thông tin về trường đại học Memorial of Newfoundland, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin chi tiết khác và đăng kí học nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: