Du học Canada: Trường đại học Ryerson

Ryerson University (RU) thành lập năm 1948, là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Toronto, Ontario, Canada. Ryerson hiện có 45.000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới. 

+Tại sao nên du học đại học Ryerson

-Xếp hạng 700 thế giới

-Top 25 tại Canada

-Trong năm 2009, trường đứng thứ hai về sự lựa chọn đầu tiên của sinh viên cấp ba tốt nghiệp nộp đơn vào trường đại học ở Ontario Ryerson.

-Trường Đại học Ryerson luôn được đánh giá là ngôi trường đào tạo vì cộng đồng bởi những chương trình học của trường thường áp dụng từ những kiến thức thực tiễn, xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn để đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội

-Trường Ryerson xếp thứ 4 ở Ontario và thứ 10 ở Canada theo số lượng sinh viên đăng ký theo học mỗi năm.
-Đại học Ryerson là nơi có trường kinh doanh lớn nhất Canada - Ted Rogers School of Management; và trường kỹ sư lớn thứ 3 Canada - Faculty of Engineering and Architectural Science.

+Cơ sở vật chất

-Được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao nên chất lượng đào tạo của trường là vô cùng ấn tượng. Điển hình như trường Ted Rogers – là trường kinh doanh thuộc Đại học Ryerson đào tạo một thạc sĩ tốt nghiệp ra trường chỉ mất 10 tháng là có thể kiếm đủ số tiền trả học phí.

+Vị trí địa lý

-Nằm ở trung tâm thành phố Toronro, thành phố sầm uất và phát triển nhất Canada

+Chương trình học

-Ryereson University có tới 68 ngành học khác nhau thu hút rất đông học viên theo học.

*Các chương trình nổi bật:

-Chương trình Anh ngữ Ryerson ESL Foundation

-Nghệ thuật

-Truyền thông và Thiết kế

-Dịch vụ cộng đồng, Khoa học Kĩ thuật và Kiến trúc

-Khoa học và Kinh doanh

+Học phí và phí sinh hoạt

-Học phí: 27.000 – 36.000 (tùy ngành)

-Sinh hoạt: Ký túc xá (trong trường, bao gồm bữa ăn: 17,300 CAD/năm

+Yêu cầu đầu vào

-Bằng tốt nghiệp phổ thông, GPA 8.5 trở lên (tùy từng chuyên ngành)

-Có chứng chỉ IELTS 6.5/ TOEFL iBT 92 điểm. Ngoài ra trường có chương trình tiếng anh dành cho những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu.

-Đối với trường hợp sinh viên đang theo học cao đẳng và đại học muốn chuyển tiếp sang trường Ryerson, từng trường hợp sẽ được xem xét cụ thể.

+Nhập học: Tháng 1,9

Trên đây là các thông tin về trường đại học Ryerson, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin chi tiết khác.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: