Du học Canada: University of Windsor - ngôi trường nổi tiếng về đào tạo chất lượng

Trường Đại học Windsor (UW) tiền thân là trường Cao đẳng Assumption được thành lập vào năm 1857. Đến năm 1963, Cao đẳng Assumption liên kết với Cao đẳng Essex, Cao đẳng Canterbury, Cao đẳng Lona và Cao đẳng Holy Redeemer xác nhập lại và thành lập Đại học Windsor. Đây là một trường đại học toàn diện, tập trung vào người học với hơn 15.000 sinh viên đang theo học các chương trình đại học và sau đại học.

Web: https://www.uwindsor.ca/

+Tại sao nên chọn trường University of Windsor để du học

-Đại học Windsor mang đến một môi trường học tập thân thiện, nồng ấm, quan tâm đến mỗi sinh viên, dù là chính quy hay bán thời gian đến từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ giảng viên của University of Windsor luôn hết lòng với sinh viên. 

-Học tập tại University of Windsor, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với các chương trình liên kết đào tạo, thực tập cũng như các hoạt động cộng đồng sôi nổi. -Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên toàn thời gian tại trường, bạn sẽ được trường bảo lãnh đi làm thêm cả trong và ngoài khu vực ký túc xá.

-Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

-Đại học Windsor Xếp hạng thứ #13 toàn quốc trong hạng mục Comprehensive Universities

-#22 trường Đại học tốt nhất ở Canada

-TOP 3% trường giảng dạy tốt nhất ngành Tâm lý ở Bắc Mỹ bao gồm chuyên ngành STEM

-TOP 25 chương trình Sport Management tốt nhất thế giới

-91% sinh viên đạt chứng chỉ Điều dưỡng ngay trong lần thi đầu tiên

-TOP 1 trường Đại học có tỷ lệ Giảng viên/Sinh viên tốt nhất ở Ontario và Canada là 1:16 - Sinh viên được Giảng viên biết đến - chú ý - ghi nhận nên sau này họ dễ dàng viết thư giới thiệu cho sinh viên.

+Cơ sở vật chất

Trường cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu học tập tốt nhất của sinh viên. University of Windsor đang vận hành khu học xá rộng 51 ha bao gồm Downtown Campus và Main Campus. Cơ sở vật chất hiện đại cùng với các trung tâm nghiên cứu, thư viện Leddy với nhiều đầu sách khác nhau, hội trường cựu sinh viên, hội trường McDonalds, Cartier, Laurier,.. và các lớp học, giảng đường đều được tích hợp với công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên.

+Vị trí địa lý

-Windsor là thành phố phía nam bang Ontario, gần sát biên giới Mỹ và thành phố Detroit Mỹ, là thành phố có khí hậu vô cùng dễ chịu.

-Windsor mang đến cho sinh viên vô số cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt ở khối ngành STEM cùng chi phí sinh hoạt hợp lý hơn các thành phố trung tâm như Toronto, Vancouver.

+Chương trình đào tạo

-Trường đại học Windsor không chỉ giảng dạy sinh viên trong phạm vi lớp học mà còn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển, đóng góp vào những nghiên cứu thực tiễn cho cả sinh viên đại học và sau đại học. chuyên về nhiều lĩnh vực đa dạng. Đặc biệt, ngành công nghệ motor được đánh giá cao và thu hút nhiều vốn đầu tư từ các tập đoàn nổi tiếng General Motors, Chrysler và Ford.

-Trường Windsor đào tạo hệ đại học và thạc sỹ với đa ngành nghề, đáp ứng các nhu cầu học tập định hướng nghề nghiệp của sinh viên.

       Nghệ thuật và khoa học xã hội

       Công nghệ sinh học

       Kinh doanh và kinh tế

       Nghiên cứu truyền thông

       Khoa học máy tính

       Nghiên cứu quản lý

+Yêu cầu đầu vào:

       IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 và một số điều kiện khác tuỳ ngành nghề.

       GPA khuyến khích từ 70% trở lên (xét trung bình 6 môn điểm cao nhất, bao gồm tiếng Anh)

+Chí phí sinh hoạt và học tập

-Học phí: 21.500 CAD

-Học phí chương trình đại học: 21500CAD - 24500CAD/năm

-Học phí chương trình sau đại học: 27000CAD - 32000CAD/2 năm

-Ăn ở: 10000CAD – 12000CAD/năm

-Các chi phí khác: khoảng 4000 CAD/năm

+Kì nhập học: Tháng 1,5,9

Trên đây là một vài thông tin về trường đại học Windsor, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cập nhật thêm nhiều thông tin chính xác và để đăng kí học.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: