SUMMER CAMP 2019: Chương trình trại hè Anh ngữ tại SMEAG Global School

du học hè philippines

Sẵn sàng để đón chào Mùa Hè 2019 năng động, sáng tạo và ngập tràn niềm vui, SMEAG triển khai chương trình Trại Hè dành cho học sinh từ 6-17 tuổi, diễn ra ngày 3/6 đến ngày 28/7/2019 tại SMEAG Global School Tarlac, Philippines.

SMEAG với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tổ chức các sự kiện Trại Đông & Trại Hè thành công. Chúng tôi biết rằng, sự thích thú học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở trên những trang vở mà còn thông qua các hoạt động thể lực và vui chơi giải trí đầy ý nghĩa. Thông qua đó, các học sinh sẽ được định hướng và truyền cảm hứng, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển cả về kiến thức và kĩ năng trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu.

8 Điểm nổi bật trại hè tại SMEAG

1. Môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh 24/24.

2. 12 năm kinh nghiệm tổ chức và đào tạo Junior Camp, hệ thống quản lý chắc chắn, chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng học sinh.

3. Trải nghiệm trại hè quốc tế, kết bạn với bạn bè từ nhiều quốc gia.

4. Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, 1 giáo viên chủ nhiệm ở cùng với 4 học sinh trong 1 phòng, đảm bảo chăm sóc 24/24.

5. Tận tâm với đội ngũ y tá, bảo vệ, camera giám sát 24/7 đảm bảo sự an toàn tối đa.

6. Dọn phòng, giặt quần áo đảm bảo sự sạch sẽ và tiện nghi. Chế độ ăn uống bổ dưỡng phù hơp với sự phát triển của học sinh.

7. Quản lý SMEAG đưa đón học sinh từ Việt Nam sang và quay về Việt Nam.

8. Cập nhật hình ảnh hoạt động kết qủa học tập được báo cáo liên tục của facebook, viber,…

Chương trình Summer Camp tại SMEAG

Chương trình giúp học sinh nâng cao năng lực tiếng Anh qua các lớp học mô hình 1:1 với các thầy cô thân thiện, gần gũi và các trải nghiệm xã hội tại SMEAG Global School với nhiều hoạt động ngoại khoá cũng như các hoạt động trong trường. 

Chương trình được tổ chức tại trường SMEAG Global School Tarlac, Philippines trong 2 tháng 6 và tháng 7, với khí hậu mùa hè và nhiệt độ dễ chịu (28-32 độ C) là điều kiện lý tưởng để các học viên nhỏ tuổi học tập sinh hoạt.

du hoc he philippines

Hàng ngày học sinh sẽ trải nghiệm các lớp học 1:1, 1:2, 1:4 với 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và các lớp học nhóm để vận dụng các kỹ năng đã học qua các hoạt động trong lớp. Cùng với đó học sinh có thêm các hoạt động khác như thể thao, năng khiếu, diễn đạt trong giao tiếp, các trò chơi tập thể,…và các giờ tự học buổi tối (với giáo viên chủ nhiệm 1:4) và các buổi kiểm tra tuần vào Chủ Nhật hằng tuần để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức.

Vào thứ 5 hằng tuần chương trình trại hè tổ chức cho các em hoạt động ngoài trời mang đến nhiều trải nghiệm thực tế khi đi xa.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

 • Độ tuổi: từ 7 đến 17 tuổi.
 • Trình độ: Học viên ở mọi trình độ.
 • Thời lượng chương trình: 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần.

THỜI KHÓA BIỀU HÀNG NGÀY:


du học hè philippines 2018

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT:

Chương trình Summer Camp 2019 được tổ chức tại SMEAG Global School, Tarlac, Philippines. Khu học xá của SMEAG đều được xây dựng với nhiều tiện ích khép kín, tạo điều kiện học tập và sinh hoạt thoải mái nhất cho học viên.

Khi tham gia vào chương trình trại hè, học sinh sẽ sinh hoạt và học tập ngay trong học xá. Mỗi phòng ở tối đa 4 học sinh, và các em sẽ được ở cùng với 1 giáo viên ngừoi Philippines để trực tiếp quản lý sinh hoạt của học sinh. Các phòng đều được trang bị đầy đủ bình nóng lạnh, điều hoà, tủ lạnh, giường tủ, chăn ga gối phục vụ nhu cầu của học sinh. 

Các bữa ăn được cung cấp 3 bữa/ngày trong toàn bộ khoá học, đều được nấu bởi các đầu bếp chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho học sinh. Đồng thời các dịch vụ dọn dẹp, giặt là được hỗ trợ 3 lần/tuần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em.

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ:

 • 01 đơn đăng kí chương trìh, 01 giấy cam kết.
 • Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 06 tháng tình từ ngày khởi hành).
 • 03 ảnh chân dung Hộ chiếu.
 • 01 bản sao giấy khai sinh dịch thuật, công chứng (phải đúng tên trong Hộ chiếu). 

CHI PHÍ:

 • 4 tuần: $2,600.
 • 6 tuần: $3,800.
 • 8 tuần: $4,800. 

LƯU Ý học phí chưa bao gồm:

 • Vé máy bay
 • Bảo hiểm,
 • Chi phí uỷ quyển tại đại sứ quán/lãnh sự quán Philippines,
 • Tiền tiêu vặt cá nhân. 

LỊCH TRÌNH BAY:

du học hè philippines 2019
 

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: