Du học Úc cùng học viện âm nhạc AIM – con đường đi tới nghệ thuật chuyên nghiệp

Học viên âm nhạc Australia – Australian Insitute of Music (AIM) được thành lập vào năm 1968 và tiền thân là trường Guitar Sydney. Với hơn 50 năm hoạt động và phát triển, AIM trở thanh học viện tư thục hàng đầu tại Úc trong đào tạo lĩnh vực âm nhac, giải trí và biểu diễn.

 

Trường có nhiều thành tích nổi bật như được biết đến là nhà Tổ chức Âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật lớn thứ 3 ở Úc. Được công nhận bởi cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học Úc. AIM trong suốt thời gian hoạt động đã xây dựng được cho mình một mạng lưới đối tác rộng lớn để tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên trong trường, được biểu diễn hay tham gia vào các công tác hậu trường, sự kiện và lễ hội âm nhạc.

thu vien am nhac

Trường có 2 khu học xá chính và cả 2 đều toạ lạc tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, với trang bị cơ sở vật chất hiện đại như phòng thu, phòng sản xuất nhạc, phòng thu âm,…cùng thiết bị đại dương cầm, phòng thính phòng, phòng hoà nhạc, luyện thanh, sân khấu biểu diễn, thư viện, hội trường,…tất cả đều dành riêng cho sinh viên của AIM. Đặc biệt phòng hoà nhạc John Painter Hall tại cơ sở ở Sydney có sywcs chứa lên tới 270 chỗ ngồi, cùng 2 rạp nhỉ với sức chứa 60-80 người, phòng hoà nhạc Pter Calvo Auditorium tạo Melbourne có sức chứa 160 chỗ ngồi.

 

AIM là một trong số ít trường đào tạo bài bản về lĩnh vực nghệ thuật chuyên sâu Âm nhạc – Giải trí danh tiếng ở Úc. Với chương trình giảng dạy đầy đủ cho các bậc học từ trung học đến sau đại học, như:

 

Chương trình trung học phổ thông lớp 11 và lớp 12: dành cho những học sinh có đam mê khi còn ở lứa tuổi trung học và muốn xác định theo con đường nghệ thuật từ sớm, vừa được học để lấy bằng trung học vừa được học các môn thế mạnh âm nhạc để có nền tảng tốt cho bậc đại học sau này.

 

Chương trình cử nhân đào tạo với các chuyên ngành như: Quản lý giải trí, Biểu diễn, Nhạc đương đại, Sáng tác nhạc và sản xuất nhạc, Nhạc kịch, Sản xuất âm thanh,….

 

Chương trình sau đại học gồm có thạc sĩ Âm nhạc và Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành âm nhạc.

 

Yêu cầu đầu vào AIM như sau:

Chương trình THPT: hoàn thành chương trình lớp 10 trở lên, IELTS 5.5

Chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12, IELTS 6.0

Chương trình sau đại học: tốt nghiệp đại học,IELTS 6.5

 

*Tuỳ theo chuyên ngành mà thí sinh được chọn: khả năng hát, chơi nhạc cụ, sáng tác, trình diễn, phim ảnh,…

 

Trang web chính của trường https://www.aim.edu.au/

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: