Du học Úc: Đại học Murdoch, Australia

Trường đại học Murdoch University là trường đại học lâu đời thứ hai ở bang Tây Úc được thành lập từ năm 1970, là một trong số những trường đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục cao được công nhận bởi thế giới. Mỗi năm có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến hơn 3,000 sinh viên.

+Vì sao nên du học tại Murdoch

-Đại học Murdoch được đánh giá mức cao nhất là 5 sao cho mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

-Đội ngũ giảng viên được đào tạo và có chất lượng cao, với hơn 73% giảng viên có bằng Tiến sĩ.

-Top 100 trường đại học dưới 50 năm có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới.

-Trường cũng được đánh giá 5 sao cho mức độ hài lòng, chất lượng giảng dạy và các khóa học, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường.

-Được xếp hạng xuất sắc trong các nghiên cứu về Vật lý, Hóa học, Khoa học Môi trường và Quản lý, Động vật học, Công nghệ sinh học nông nghiệp, Khoa học lâm sàng và y tế vi sinh.

+Cơ sở vật chất

Trường đại học Murdoch cũng có khu học xá riêng cho sinh viên là Murdoch University Village cho sinh viên nhiều sự lựa chọn phòng ở khác nhau. Được trang bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ như máy giặt, thư viện máy tính, trung tâm photo, phòng học, phòng nghe nhạc, phòng tập Gym, sân đánh bóng chuyền, bóng rổ giúp sinh viên có một đời sống vô cùng thuận lợi và tiện nghi.

+Vị trí địa lý

Murdoch với khu cơ sở chính được đặt tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc được biết đến là một trường đại học năng động, hiện đại đặc biệt nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. Tới nay trường đã mở rộng hơn với 3 khu học xá trên cả nước là: South Street, Peel và Rockingham.

+Chương trình học

-Chương trình tiếng anh

-Dự bị đại học: Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học của Đại học Murdoch

-Chương trình cao đẳng: Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học của Đại học Murdoch

-Chương trình cử nhân: nhóm ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Điều dưỡng, Khoa học

-Chương trình sau đại học, thạc sĩ: nhóm ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống

+Học phí

Học phí: 26.000 AUD

Bậc cử nhân: Khoảng $25,740 – $35,058 AU/năm

Bậc sau đại học: Khoảng $26,857 – $46,145 AU/năm

+Nhập học: Tháng 2, 7

Trên đây là thông tin về trường đại học Murdoch, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin chi tiết mới nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: