Trường Đại học Canberra, Úc - University of Canberra (UC)

Trường Đại học Canberra thành lập năm 1967, là một trường đại học trẻ với góc nhìn giáo dục mới mẻ cùng phương pháp học tập kết hợp thực tiễn và sự liên kết mạnh mẽ trong ngành. Hiện tại trường có tổng số sinh viên là khoảng 25.000 người, trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 3500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

+Tại sao nên học tại trường UC

-Đạt hạng 1% trên thế giới.

-UC được xếp hạng trong số 18/20 trường đại học trẻ tai Úc và tỉ lệ 88.8% về việc làm sau đại học cho học sinh với mức lương khởi điểm cao hơn so với mức lương trung bình tại Úc (63,200 AUD)

-Cơ sở ở Canberra, nằm ở ngoại ô Bruce, là Cơ sở chính. Đây là thiên đường của những cây bản địa và động vật hoang dã, chỉ cách Trung tâm hành chính của thành phố Canberra.

-Học phí cạnh tranh, nhiều học bổng cấp dẫn

-Các khóa linh hoạt và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thực tế

-Một trong những trường có mức phí sinh hoạt rẻ nhất ÚC (140 AUD/ tuần)

-Top 4% thế giới cho tỉ lệ sinh viên quốc tế và nhân viên

-Top 5% trường đại học hàng đầu thế giới

+Cơ sở vật chất

Một phòng thí nghiệm nghiên cứu y sinh mới đã được khánh thành tại Khoa Khoa học và Công nghệ. Các phòng thí nghiệm mới trong phân xưởng cũng như các không gian phòng thu dành cho sinh viên Khoa Nghệ thuật và Thiết kế cũng đã được hoàn thành. Các dự án này nhằm cung cấp một cơ sở tích hợp hiện đại, cho phép thực hiện các nghiên cứu chất lượng cao, cải thiện chỗ ở cho nhân viên và các cơ sở vật chất nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ với các ngành, nghề.

+Vị trí địa lý

Đại học UC tọa lạc tại Canberra-thủ đô sôi động của Úc. Đây là một thành phố an toàn, sáng tạo và hiện đại, được OECD xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới. Canberra được đánh giá là số một trong các khía cạnh giáo dục, việc làm, an toàn, môi trường, thu nhập và mức độ hài lòng với cuộc sống.

+Chương trình học

Khuôn viên của UC bao gồm 5 khoa, cung cấp những lựa chọn học tập đa dạng và độc nhất vô nhị, với những chuyên ngành trong các lĩnh vực tương quan lẫn nhau. Các khoa bao gồm:

Khoa nghệ thuật và thiết kế; Khoa Kinh doanh, Chính phủ và Luật; Khoa Sư phạm; Khoa Sức khoẻ; Khoa Khoa học và Công nghệ.

Có các chương trình như: Chương trình tiếng anh, Chương trình Dự bị Đại học, Chương trình Đại học quốc tế năm 1, Chương trình Dự bị Thạc sĩ.

+Học phí và phí sinh hoạt

-Đại học 

A$30,870

-Cao học 

A$31,360

-Chi phí sinh hoạt

A$16,848

-Chi phí ký túc xá

A$7,488

+Nhập học: Tháng 2, 8

Trên đây là thông tin về Trường Đại học Canberra, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng kí học nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: