Du học Úc: Trường Đại học Edith Cowan University

Trường đại học Edith Cowan University (ECU) là trường đại học công lập, được thành lập năm 1991, mặc dù là một trường đại học trẻ nhưng Edith Cowan được đánh giá là trường có chất lượng tốt nhất tại Perth. Tổng số sinh viên khoảng 30.000 sinh viên đại học và sau đại học, trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 6.000 từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

+Vì sao nên học trường ECU

-Top 500 in the Times Higher Education World University Rankings for 2020.

-Top 150 trường đại học xuất sắc dưới 50 năm tuổi. 

-Năm 2020 là năm thứ 13 liên tiếp đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy (theo 2020 Good Universities Guide)

-Top 2.5% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo 2020 Times Higher Education World University Rankings)

-Top 100 trường đại học dưới 50 tuổi thế giới theo các tiêu chí nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc, triển vọng quốc tế và sự đổi mới (Theo The Times Higher Education)

-Edith Cowan University được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, mức lương khởi điểm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

+Cơ sở vật chất

ECU là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại, thỏa mãn nhu cầu của đông đảo sinh viên nội địa và quốc tế. Các lớp học thiết kế nhỏ vừa nhưng không kém phần trang trọng, luôn là điểm nổi bật thu hút nhiều bạn đến học tập. Đặc biệt ECU có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Mang tới cho sinh viên một môi trường thân thiện, hiện đại.

+Vị trí địa lý

ECU tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiều thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu. Hiện nay trường có 3 cơ sở trên cả nước: cơ sở Tây Nam, cơ sở Joondalup, cơ sở Mount Lawley và số lượng chương trình đào tạo lên tới hơn 400 ngành học.

+Chương trình học

-Chương trình tiếng Anh: Trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của ECU chuyên cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh.

-Chương trình Đại học và sau Đại học (Chứng chỉ sau Đại học và Thạc sỹ) với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán, Tài Chính, Du lịch khách sạn, Y tá, Sức khoẻ, Tâm lý, Tin học, Công nghệ thông tin, Công nghệ, Cơ khí, Hàng không, Nghệ thuật, Biểu diễn, Thiết kế, Lập trình game, Sư phạm, Luật và Tư pháp, Khoa học, Môi trường, An ninh, Báo chí, Quảng cáo, Truyền Thông…

+Học phí và phí sinh hoạt

-Học phí: 30.880 AUD

Chương trình tiếng Anh: AUD 385 – 415/ tuần

Chương trình Đại học (3-4 năm): AUD 30,880/năm

Chương trình sau Đại học (1-2 năm): AUD 29,550/năm

-Phí sinh hoạt

KTX: AUD 209 – 299/ 1tuần

Chi phí nhà, ăn ở: 470 AUD/tuần

+Nhập học: Tháng 2, 6, 10

Trên đây là thông tin về trường Trường đại học Edith Cowan University, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng kí học nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: