Trường đại học Guelph, Canada

Guelph là trường đại học công lập được thành lập năm 1964. Trường không chỉ là điểm đến của du học sinh Việt Nam, mà còn quy tụ hơn 1400 học sinh quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học mỗi năm.

+Vì sao nên du học tại Guelph

-Top 1 Canada và top 17 Thế giới về khối ngành Agricultural

Science

-Top 2 Canada và top 19 các trường ĐH nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực Plant & Animal Science

-Top 5 Canada và top20 Thế giới về khối ngành Environment/Ecology

-4 trong Top những trường đại học tốt nhất ở Canada

-Trường đại học Guelph nằm trong Top những trường được sinh viên yêu thích và hài lòng nhất.

-Môi trường sống và học tập của trường khuyến khích việc khám phá và chia sẻ những ý tưởng mới mẻ.

+Cơ sở vật chất

Các campus của trường trải khắp các trung tâm đô thị cho đến mỗi cộng đồng nông thôn. Trường được biết đến với sự xuất sắc trong các lĩnh vực về nghệ thuật và khoa học, đặc biệt là lời hứa sẽ phát triển và đào tạo ra những công dân ưu tú cũng như những nhà tư tưởng phi thường. Sự tham gia của sinh viên là tiền đề cho việc học tập và nghiên cứu của Đại học Guelph. Bằng cách tập trung hoàn toàn vào người học, trường cung cấp cho sinh viên - những bạn đã tốt nghiệp tại Đại học Guelph - những công cụ và kĩ năng cần thiết để tạo nên sự khác biệt trong thế giới luôn thay đổi của chúng ta.

+Vị trí địa lý

Tọa lac tại thành phố Guelph, đại học Guelph được coi là một nơi đáng sống và học tập vì nó có môi trường học tập an toàn, hỗ trợ tốt và rất thân thiện. Từ đại học Guelph tới thành phố Toronto – thành phố lớn thứ 2 của Canada một tiếng đi bằng xe hơi và tới thác Niagra xinh đẹp và biên giới Mỹ khoảng 2 giờ.

+Chương trình học

-Chương trình Cử nhân: Bachelor of Applied Science, Bachelor of Arts, Bachelor of Arts & Sciences, Bachelor of Bio-Resource Management, Bachelor of Commerce, Bachelor of Computing, Bachelor of Engineering, Bachelor of Landscape Architecture, Bachelor of Science, Bachelor of Science in Agriculture, Bachelor of Science in Environmental Sciences, Doctor of Veterinary Medicine, Associate Diplomas

-Chương trình sau Đại học

Trường tập trung đào tạo các khối ngành sau: Human & Animal Sciences, Humanities, Engineering & Physical Sciences, Plant Sciences, Social Sciences

+Học phí và phí sinh hoạt

-Chi phí học tập

Chương trình Cử nhân: 13,639 - 18,337 CAD/ 1 năm

Chương trình Thạc sĩ: ~21,000 CAD/ 1 năm

-Chi phí sinh hoạt

Room & Board: 11,800 - 16,000 CAD

Chi phí đi lại:  500 CAD

Sách và dụng cụ: 1000 - 2000 CAD

+Nhập học: Tháng 2, 9

Trên đây là thông tin về Trường đại học Guelph, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng kí học nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: