Trường Đại học Saint Mary’s: Trường đại học cổ và danh tiếng tại Canada

Trường Đại học Saint Mary (SMU) được thành lập vào năm 1802, có bề dày lịch sử lâu đời đến 2 thế kỷ. Các chương trình về Kinh doanh và Hóa học được đánh giá cao trên khắp cả nước. Hiện nay trường có khoảng 7.121 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 1/3 tổng sinh viên trường.

+Vì sao nên du học tại trường SMU

-Saint Mary's University được xếp hạng top 10 toàn diện cho các trường đại học hàng đầu Canada

-Trường còn dành ra 20% cho các khoản tài trợ trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn và các giải thưởng của khoa và được đánh giá cao về tài trợ khoa học và giải thưởng dành cho sinh viên.

-Đến với đại học Saint Mary sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hội nhập kết hợp với các chương trình học đầy thử thách, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên trong trường được biết đến các nền văn hóa khác nhau.

+Cơ sở vật chất

Trường SMU cho phép bạn chọn lựa cuộc sống dựa trên nhu cầu của bạn với cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại. Nếu bạn là tân sinh viên, bạn nên tìm vị trí hoàn hảo tại một trong ba tòa nhà ký túc xá của St mary's University trong khuôn viên trường (từ trung tâm thành phố Halifax và Đại Tây Dương xinh đẹp đến trường học chỉ mất 5 phút).

+Vị trí địa lý

Nằm ở trung tâm thành phố Halifax, rất gần với các trường University of King college, Dalhousie Univesity. Sống tại Halifax, đồng nghĩa bạn được sống hài hòa giữa cả môi trường của nông thôn và thành thị. Bạn không cần phải đi xa để tìm thấy nhà hàng, phòng triển lãm, mua sắm, … và cũng có thể đi leo núi, lướt sóng, chèo thuyền, trượt tuyết chỉ trong một giờ lái xe.

+Chương trình học

Với việc tập trung vào 4 Faculty chính: Art, Business, Science và Engineeing, chất lượng và kinh nghiệm đào tạo chuyên về các ngành nghệ thuật, truyền thông và thiết kế, ... là thương hiệu của Sanit Mary's University.

-Đại học: Cử nhân - các ngành: Accounting (Kế toán), Anthropology (Nhân chủng học), Asian Studies, Astrophysics (Vật lý thiên văn), …

-Sau Đại học: Thạc sĩ - Nghệ thuật (ngành Criminology, Geography, History, International Development Studies, Philosophy, …

-Tiến sĩ - International Development Studies, Management, Applied Science, Astronomy, ...

-Certificates & Diploma: ngành German Language and Culture, Spanish Language and Hispanic Culture, ...

Hầu hết các khóa của trường đều có chương trình Co-op.

+Học phí và phí sinh hoạt

-Học phí: ~$20,341 CAD/năm (tính theo 30 credits/năm), mỗi năm tăng khoảng 3%

-Các chi phí khác: $1,148 CAD (include health & dental insurance, bus and gym pass, …)

-Tiền ăn ở: $12,451 CAD/năm (đối với phòng đơn)

-Học bổng: Trị giá: $1,000 - $7,000. Điều kiện: GPA 8.0 trở lên

+Nhập học: Tháng 9

Trên đây là một vài thông tin về trường đại học Sanit Mary's. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin chi tiết nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: