Columbia International College – chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu

Columbia International College (CIC) thành lập năm 1979 và là trường tư thục nội trú lớn nhất Canada, với hơn 500 giáo viên và nhân viên hỗ trợ đào tạo mỗi năm khoảng 1,800 học sinh đến từ hơn 70 quốc gia.

Trường nằm gần với các trường đại học hàng đầu thế giới như University of Waterloo, Western University, Univeristy of Toronto, McMaster University. 

Đội ngũ giáo viên tại trường đều là những người có trình độ cao, 40% giáo viên đều có bằng tiến sĩ hoặc thạc sĩ, và nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài. 
Trường thiết kế quy mô lớp nhỏ, sĩ số 20 học sinh/1 giáo viên giúp cho học sinh được quan tâm chu đào và tận tình nhất trong học tập cũng như tâm lý.

Là trường nội trú nên CIC cam kết quản lý kí túc xá chặt chẽ đảm bảo sự an toàn cho học sinh. Trường có 3 kí túc xá nam nữ riêng biệt, có giám thị túc trực 24/7, hệ thống an ninh theo dõi trên truyền hình 24/7 và hệ thống cửa kiểm soát đăng nhập.

du học canada Columbia International College

Điểm nổi bật của CIC

1. Total Care Education – phụ huynh an tâm và Total Care Education – học sinh thành công.

2. Luôn có các ưu đãi miễn giảm học ohis và học bổng dành cho học sinh quốc tế, trường có hơn 30 học bổng nhập học đại học chỉ định cho học sinh tốt nghiệp, miễn hoặc giảm điểm TOEFL cho học sinh quốc tế và gia hạn thêm thời gian nhập học.

3. 100% học sinh tốt nghiệp tại CIC được nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada, 70% học sinh được nhận vào University of Toronro, Univeristy of Waterloo, McMastẻ University,…

4. Là đối tác của nhiều trường đại học nổi tiếng như University of Toronto, University of Waterloo, McMaster University, York University, Western University. 

5. CIC cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt nên học sinh có thể nhập học vào bất kì thời gian nào. Trường có 6 kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 3, Tháng 6, Tháng 8 và Tháng 10.  

6. Năm 2018 vừa qua, 6,3 triệu đô Canada học bổng được trao cho học sinh của trường.

Chương trình đào tạo:

+ Dự bị đại học.

+ Trung học phổ thông (lớp 9-lớp12).

+ Trung học cơ sở (lớp 7-lớp 8).

+ Khoá tiếng Anh ESL.

+ Trại hè Anh ngữ ESL.

+ Chuyển tiếp đại học AP.

+ Luyện thi TOEFL. 

+ Luyện thi SAT. 

du hoc canada Columbia International College

Chi phí:

Phí xét đơn (trả 1 lần): 300 CAD.

Học phí: 

   • Lớp 7 & lớp 8 (Tháng 9-Tháng 6): 27,000 CAD/10 tháng.
   • Lớp 9,10,11,12:
   • Tháng 8 – Tháng 5: 21,600 CAD/10 tháng.
   • Tháng 1 – Tháng 6: 16,200 CAD/6 tháng.

Phí kí túc xá +ăn : 16,000 CAD/10 tháng9,150 CAD/6 tháng.

Bảo hiểm: 735 CAD/10 tháng666 CAD/6 tháng.

Các chi phí khác.

Để biết thêm các thông tin về trường một cách cụ thể hơn, tìm hiểu tại trang web chính của trường: https://www.cic-totalcare.com

Mọi thông tin về Canada các bạn xem tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: