Đại Học Charles Sturt – Trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc

Đại học Charles Sturt (CSU) thành lập năm 1989 tại New South Wales, là một trong những đơn vị đào tạo lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Úc. Hiện nay trường có khoảng 42000 sinh viên theo học, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

+Vì sao nên du học tại trường CSU

-Đại học CSU là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

-83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

-Các khoá học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực Công nghiệp, đảm bảo rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội.

-Các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức Chuyên nghiệp và các tổ chức này làm việc gần gũi với CSU để đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng bắt đầu công việc.

-Bằng cấp của trường CSU được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

+Cơ sở vật chất

CSU với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, đầy đủ. Thư viện rộng với đầy đủ sách, tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên học tập và nghiên cứu. Trường có 6 campus tại bang NSW Albury-Wodonga, Bathurst, Canberra, Orange, Port Macquarie or Wagga Wagga.

+Vị trí địa lý

Trường có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

+Chương trình học

*Chương trình cử nhân:

Có nhiều chuyên ngành như: kinh doanh, kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

-Thời gian: 3 năm

*Chương trình thạc sĩ

Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành Thạc sỹ Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, quản trị quốc tế, Marketing.

-Thời gian: 1 năm – 2 năm.

*Chương trình tiếng Anh:

Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

+Học phí và phí sinh hoạt

Đại học: A$28,380/năm

Cao học: A$24,700/năm

Chi phí sinh hoạt: A$21,041/năm

Chi phí ký túc xá: A$12,428/năm

+Nhập học: Tháng 3, 7, 11

Trên đây là thông tin về trường đại học Charles Sturt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin chi tiết mới nhất nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: