Đại học Macquarie, Úc - Đại học 5 sao hàng đầu thế giới

Đại học Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1964, là mái nhà chung của 3.000 nhân viên và hơn 44.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia.

Website: https://www.mq.edu.au/

+Tại sao nên du học tại trường Macquarie

-Top 1% của World Universities (QS World University Rankings, 2019)

-Top 1 Tỷ lệ việc làm sau đại học (QS Graduate Employability Rankings, 2019)

-Top 100 về ngành Hải Dương học.

-Nằm trong top 2% các trường tốt nhất trên Thế giới, Macquarie mang đến những cơ hội cho sinh viên được thực hành để phát triển kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học đại học, học hỏi từ những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Macquarie thường có mức lương khởi điểm cao nhất tại Úc (Theo The Good Universities Guide 1998-2010)

-Top 50 trường Kinh doanh (The Economist, Which MBA ?, 2017.)

-Top 1 Australia (Financial Times world MBA ranking from 2015 to 2017).

+Cơ sở vật chất

Các chương trình học của trường gắn liền với thực tiễn các ngành công nghiệp, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt hơn, tăng cường cơ hội thực tập và tiếp xúc nhiều hơn với thị trường việc làm trước khi tốt nghiệp.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại hạng nhất tại Úc. Các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

+Vị trí địa lý

Trường có hai cơ sở đào tạo tại North Ryde (cách trung tâm Sydney khoảng 15 km) và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney - thành phố trong mơ của nhiều quốc gia khác về tỷ lệ an toàn, năng động, thân thiện, đa văn hóa và cách cầu cảng và nhà hát Sydney chỉ 10 phút đi bộ.

+Chương trình học

Chương trình đào tạo tại trường vô cùng đa dạng, bao gồm: Tiếng Anh; Dự bị đại học; Cao đẳng; cử nhân; thạc sĩ, tiến sĩ với hơn 400 ngành học bao gồm kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế, marketing, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin, kỹ thuật, cơ khí, luật; y…

Khóa Foundation có khóa 2 kì và 3 kì:

*2 kì

Trên 17 tuổi

Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam

*3 kì:

Trên 17 tuổi, hoàn thành lớp 11

*Chuyển tiếp vào các chương trình năm 1 đại học

Diploma: Chuyển tiếp vào năm 2 đại học.

Học hết lớp 12

+Học phí và phí sinh hoạt

Học phí: 29,000 – 35,000 AUD/năm tùy ngành học

Phí sinh hoạt:

Nhà ở: $1021

Ăn uống: $897

Sinh hoạt: $535

+Nhập học: Tháng 2, 7

Trên đây là một vài thông tin về trường đại học Macquarie, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin chi tiết mới nhất về trường nhé!

 

 

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: