Du học Anh tại Học viện Giáo dục Institute of Education (IOE)

UCL - Institute of Education (IOE)

Thành phố:London
Địa chỉ: 20 Bedford Way London WC1H 0AL UK
Website:
http://www.ioe.ac.uk/

1.Thông tin về trường

Nằm ngay giữa trung tâm Luân Đôn, Institute of Education – IOE là trường hàng đầu Vương quốc Anh về đào tạo nghiệp vụ sư phạm và các ngành liên quan. Trường đào tạo hai chương trình đại học, 60 chương trình thạc sĩ và là trường đào tạo tiến sĩ lớn nhất trong ngành ở Vương quốc Anh.

Trực thuộc Đại học Luân Đôn, IOE được thành lập năm 1902 với sứ mệnh đảm bảo xuất sắc về giáo dục và khoa học xã hội. Ngày nay, chất lượng giáo dục của trường vẫn luôn được duy trì và đã trở thành một đại học chuyên về sư phạm hàng đầu Anh Quốc.

Học viện giáo dục IOE có cộng đồng học tập phong phú về tri thức và đa dạng về văn hóa với sinh viên, cán bộ và học giả từ trên 100 quốc gia. Nhiều cán bộ giảng dạy của trường là nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới trong ngành Giáo dục. Theo Đánh giá Nghiên cứu của Chính phủ Anh IOE được xếp thứ nhất về nghiên cứu giáo dục trong toàn quốc. Cán bộ tiến hành nghiên cứu cho chính phủ, các tổ chức phi chính phủ (NGO) và tổ chức quốc tế, chứng tỏ trình độ chuyên môn của Học viện liên tục gây ảnh hưởng và định hình chính sách giáo dục trên khắp thế giới.
 
IOE được xếp thứ nhất toàn quốc về sự hài lòng của sinh viên và cung cấp cơ sở vật chất phục vụ học thuật và xã hội tuyệt vời cho những ai đăng ký theo học. Đó là thư viện nghiên cứu giáo dục lớn nhất châu Âu và khu nhà ở mới được trang bị lại chỉ cách cơ sở hiện đại của trường có 3 phút.

2.Cuộc sống sinh viên

Học viện Giáo dục nằm giữa Bloomsbury – trung tâm học thuật và văn hóa của Luân Đôn. Bao quanh cơ sở là các khu vườn, các tòa nhà cổ kính và các tổ chức học thuật tạo nên môi trường thoải mái và hứng khởi để học tập. Bảo tàng Anh và Thư viện Anh nổi tiếng chỉ cách Học viện một quãng ngắn, với các nhà hát, nhà hàng và cửa hiệu Phía Tây Luân Đôn sôi động cũng rất gần.

UCL - Institute of Education (IOE)

Sinh viên của Học viện dễ dàng đi khắp Luân Đôn mà không đâu sánh được bằng mạng lưới tàu điện ngầm, xe buýt và xe đạp, và đi tới các vùng khác của Vương quốc Anh bằng đường sắt quốc gia, còn sang châu Âu lục địa thì đến nhà ga St Pancras đi tàu Eurostar chỉ cách đó vài phút.

3.Đào tạo và học bổng

UCL - Institute of Education (IOE)

IOE cam kết cung cấp hỗ trợ tài chính mỗi năm cho càng nhiều sinh viên quốc tế càng tốt. Học viện có quan hệ đối tác với nhiều tổ chức cấp học bổng ở nhiều nước và chính Học viện cũng trực tiếp cấp kinh phí.

4.Yêu cầu đầu vào 

Bậc dự bị đại học

 • Bằng tốt nghiệp THPT với GPA từ 8.0 trở lên
 • IETLS 5.5 với không band nào dưới 5.5

Bậc đại học 

 • Hoàn thành hai năm Cử nhân đại học tại Việt Nam hoặc hoàn thành chương trình dự bị đại học UCL
 • IELTS 7.0 với không band nào dưới 6.5

Bậc thạc sỹ

 • Bằng cử nhân với GPA từ 7.0 trở lên và ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc liên quan hoặc bằng thạc sỹ với điểm GPA từ 7.0 trở lên
 • IELTS 7.0 với không band nào dưới 6.5 hoặc IELTS 7.5 với không band nào dưới 6.5 tùy theo yêu cầu khóa học

Thông tin học phí

 • Bậc dự bị đại học: £20,550
 • Bậc đại học: £18,430 – £19,970
 • Bậc thạc sỹ £18,790

5.Tại sao chọn IOE?

 1. IOE thu hút tài trợ nghiên cứu của hơn 25 triệu bảng mỗi năm và tổ chức nhiều trung tâm nghiên cứu có uy tín và các dự án, trong đó có Trung tâm quốc tế nổi tiếng sinh nghiên cứu thuần tập nghiên cứu theo chiều dọc.
 2. IOE đã đứng đầu bảng xếp hạng cho nghiên cứu giáo dục, và được xếp hạng trong số 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu.
 3. IOE có cộng đồng học tập phong phú về tri thức và đa dạng về văn hóa với sinh viên, cán bộ và học giả từ trên 100 quốc gia. Nhiều cán bộ giảng dạy của trường là nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới trong ngành mình, thể hiện ở Kỳ Đánh giá Nghiên cứu của Chính phủ Anh qua đó IOE được xếp thứ nhất về nghiên cứu giáo dục trong toàn quốc. Cán bộ tiến hành nghiên cứu cho chính phủ, các tổ chức phi chính phủ (NGO) và tổ chức quốc tế, chứng tỏ trình độ chuyên môn của Học viện liên tục gây ảnh hưởng và định hình chính sách giáo dục trên khắp thế giới.
 4. IOE được xếp thứ nhất toàn quốc về sự hài lòng của sinh viên và cung cấp cơ sở vật chất phục vụ học thuật và xã hội tuyệt vời cho những ai đăng ký theo học. Đó là thư viện nghiên cứu giáo dục lớn nhất châu Âu và khu nhà ở mới được trang bị lại chỉ cách cơ sở hiện đại của trường có 3 phút.
 5. Mặc dù việc đào tạo giáo viên vẫn là phần cốt yếu trong hoạt động của IOE, Học viện đã phát huy vai trò đi đầu về chính sách cũng như thực tiễn giáo dục quốc gia và quốc tế, và là lựa chọn số một đối với các chuyên gia giáo dục khắp thế giới đến để phát triển chính họ và sự nghiệp của họ. Học viện đào tạo hai chương trình đại học, 60 chương trình thạc sĩ linh hoạt và có trường đào tạo tiến sĩ lớn nhất trong ngành ở Vương quốc Anh.
Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: