Du học Canada bậc THPT tại Bodwell High School

Bodwell High School là trường nội trú tư thục của Canada được chứng nhận và thanh tra bởi Sở Giáo Dục British Columbia dành cho các lớp 8 – 12 và luyện thi đại học. Bodwell High School tọa lạc ở một khu vực đẹp như tranh tại Vancouver, British Columbia. Hầu hết các học sinh tốt nghiệp trường Bodwell (97%) đều vào được đại học, và nhiều em nhận được học bổng.

Du học Canada bậc THPT tại Bodwell High School

>>> Những thắc mắc thường gặp khi du học bậc phổ thông Canada
>>> Du học Canada bậc THPT, chọn trường công hay tư?

Tổng quan về Bodwell High School

Bodwell High School được thành lập vào năm 1991. Trường được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Năm 2014 và 2015, Bodwell được tạp chí Study Travel Magazine, một ấn phẩm hàng đầu trong ngành giáo dục, công nhận và trao giải thưởng Trường Trung Học Của Năm. Hiện nay, trường có khoảng 550 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đội ngũ Hướng nghiệp của Bodwell phát triển thông qua các mối quan hệ vững chắc với nhiều trường đại học danh tiếng và phát triển các chương trình tư vấn, hội thảo và thuyết trình về bậc sau trung học. Đội ngũ này đã hỗ trợ học sinh trong việc chọn trường và làm đơn vào các trường đại học và cao đẳng trên khắp Canada, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Vào năm 2016, có 163 học sinh tốt nghiệp với tổng cộng 337 trường hợp được tuyển vào 92 trường đại học và cao đẳng ở 12 quốc gia. 97% là con số học sinh tốt nghiệp của trường được nhận vào bậc sau trung học cũng như nhận được học bổng vào các trường đại học danh tiếng.

Chương trình học của trường Bodwell High School được kiểm tra cẩn thận, đào tạo chuyên sâu, đa dạng, cân bằng và quan trọng nhất là tăng cường sự phát triển hài hòa về nhân cách, trí tuệ và thể chất. Trường Bodwell không ngừng đảm bảo sự cải thiện và điều chỉnh chương trình học theo các tiêu chuẩn của Sở Giáo Dục British Columbia.
 
Với cam kết đảm bảo hoạt động giảng dạy đổi mới, Bodwell cung cấp cho tất cả học sinh laptop được tối ưu cho nghiên cứu học tập, gồm có phần mềm thiết yếu như Microsoft Office 365, Adobe Creative Cloud. Đội ngũ phụ trách Công nghệ thông tin tận tâm của trường luôn cung cấp sự hỗ trợ toàn diện, cũng như lập chương trình và giám sát mạng Internet tốc độ cao để đảm bảo nội dung thích hợp.

Các giáo viên trường Bodwell luôn khuyến khích học sinh của mình chủ động học tập, và giúp các em phát triển các kỹ năng lãnh đạo và tiếp cận giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Nhà trường cũng có một đỗi ngũ hơn 100 tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ, giải quyết mọi thắc mắc, khó khăn trong đời sống của học sinh 24/7.

Bên cạnh những nỗ lực hoàn thành mục tiêu giáo dục chính – thu thập kiến thức học thuật, Bodwell cũng rất quan tâm đến sự phát triển thể chất, thẩm mỹ và văn hóa của học sinh để hun đúc học sinh thành những thanh niên phát triển toàn diện

Tại sao nên chọn Bodwell High School

1. Vị trí thuận lợi

Bodwell High School tọa lạc tại thành phố North Vancouver. Đây là một cộng đồng an toàn và thân thiện, có di sản văn hóa phong phú và vô số địa điểm thiên nhiên tươi đẹp. Thành phố nằm giữa núi non kỳ vĩ ở phía bắc và những bãi biển đẹp như tranh ở phía nam. Diện dích khuôn viên trường rộng 70000 mét vuông nhìn ra biển và gần các công viên trong thành phố.

Trường Bodwell đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại với một hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập, 2 giảng đường, 2 căng tin, các phòng thí nghiệm khoa học, một thư viện và một phòng nhạc. Bodwell cũng tăng cường công nghệ bằng việc trang bị bảng SMARTBoard hoặc màn hình TV độ phân giải cao cho tất cả các lớp.

2. Chất lượng giáo dục đảm bảo

Tất cả các chương trình đào tạo tại Bodwell High School đều được cung cấp Chứng Chỉ Giáo Dục Trung Học (Bằng Dogwood) do Bộ Giáo Dục British Columbia cấp, dự bị học thuật, chương trình trung học, và dự bị đại học. Quy mô lớp học nhỏ, sĩ số lớp học trung bình khoảng 18 học sinh (tối đa 24 học sinh) nhằm tạo điều kiện để các giáo viên có sự quan tâm tốt nhất tới từng học sinh.

Du học Canada bậc THPT tại Bodwell High School

Bên cạnh chương trình đào tạo uy tín với phương pháp tiếp cận cá nhân đến từng học sinh, không khí thân thiện, phòng học rộng rãi, học sinh còn được tham gia các chương trình hoạt động thể thao và văn hóa tăng cường. Nhà trường có một hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập, 2 giảng đường, các phòng thí nghiệm khoa học, một thư viện và một phòng âm nhạc.

3. Trải nghiệm phong phú

Tất cả học sinh tại Bodwell High School sẽ được tham gia các hoạt động thể thao ngoại khóa và các hoạt động khác. Nhà trường tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và giải trí gồm có các chuyến tham quan rạp hát, các cuộc thi đấu thể thao, các chuyến dã ngoại đến những thành phố khác nhau ở Canada.
Khi đến trường, những công dân tương lai sẽ tìm hiểu về các giá trị cần có để sống với nhau, những giá trị chung của nhiều xã hội trên toàn cầu. Các em tìm hiểu về sự công bằng và công bằng xã hội, giải quyết xung đột phi bạo lực và hòa bình, sự hiểu biết liên văn hóa và chấp nhận khác biệt, quan tâm đến người khác và phục vụ người khác, và tôn trọng nhân phẩm của cá nhân.

Học sinh sống trong các ký túc xá tại trường sẽ sống trong các căn phòng (sức chứa 2 - 4 người) có thể nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp với núi non và vịnh biển. Các nam nữ học sinh sống trong các khu riêng trong ký túc xá dưới sự giám sát thường xuyên của các tư vấn viên thanh niên. Học nội trú tại trường, học sinh sẽ học được các kỹ năng sống ở bốn lĩnh vực: tự chăm sóc, kỹ năng liên nhân, lập kế hoạch cá nhân và kỹ năng lãnh đạo.

4. Chương trình linh hoạt

Lịch học tại Bodwell High School là Lịch Học Ba Học Kỳ – Năm học được chia thành ba học kỳ: mùa Thu (tháng 9 - tháng 12), mùa Đông (tháng 1 - tháng 4) và mùa Hè (tháng 4 - tháng 7). Học sinh mới có thể bắt đầu học vào đầu bất kỳ học kỳ nào. Hệ thống chia thành ba học kỳ cho phép học sinh hoàn thành chương trình học nhanh hơn và nhờ đó học xong 3 lớp trong 2 năm, nếu muốn.

Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Bodwell High School:

STT

Chương trình đào tạo

1

Chương trình tiếng Anh AEP

2

Lớp 8 và lớp 9

Giáo dục kinh doanh, Toán học, Âm nhạc, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Khoa học Xã hội, Khoa học, Giáo dục sức khỏe/nghề nghiệp, Nghệ thuật thị giác

3

Lớp 10, 11 và 12

Tiếng Anh, Tốt nghiệp chuyển, Toán hoặc Pre-Caculus, Khoa học (Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học Công nghệ, Nghiên cứu Xã hội, Nghệ thuật hoặc Kỹ năng ứng dụng (Truyền thông kỹ thuật số, Khoa học thực phẩm, Âm nhạc, Choir,...

Thông tin chi tiết về khóa học xem tại: http://bodwell.edu/academics/

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: