Du học tại ngôi trường lớn nhất Toronto – George Brown College

George Brown College được thành lập và công nhận bởi chính phủ vào năm 1967 và là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh bang Ontario. Trường là một địa chỉ giáo dục quen thuộc và nổi tiếng của nhiều người dân Toronto, là nơi cung cấp nguồn nhân lực, lao động chính cho thành phố kinh tế chính của Canada

Trường có khoảng 16,000 sinh viên theo học trong đó có gần 1,500 sinh viên quốc tế. Với hơn 150 chương trình học khác nhau, George Brown thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học như Thái Lan, Hàn Quốc, Brazil,…

Là một trường tổng hợp, trường được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về 6 ngành học cùng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng và chứng chỉ sau đại học.

Để tăng cường quyền lợi cho sinh viên quốc tế, GCB tổ chức các lớp định hướng và sự kiện đặc biệt xây dựng riêng cho các bạn du học sinh đến Canada lần đầu, ngoài ra trường còn cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên theo học tại George Brown College sẽ có cơ hội tìm hiểu sự giàu có về xã hội, giải trí và phát triển con người ở Toronto. Bạn có thể tha hồ thăm thú các buổi triển lãm, bảo tàng, nhà hát, sân vận động nổi tiếng thế giới. 

du học canada trường George Brown College

Điểm nổi bật của George Brown College

1. Được đánh giá là một trong những trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.

2. Được đánh giá là trường cao đẳng trang bị cho sinh viên những kĩ năng tốt nhất để tìm được công việc mong muốn.

3. Bằng cấp được công nhận quốc tế và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

4. Cơ sở vật chất: GBC có phòng thí nghiệm bệnh viện với người giả trông như thật, có thể nói và đưa những dấu hiệu quan trọng. Công cụ trong phòng thí nghiệm chính xác đến từng kích cở để đáp ứng thực tế cho 1 công trình xây dựng. Thậm chi trường còn có một nhà hàng cao cấp dành cho khách hàng với đội ngũ nhân viên hoàn toàn là sinh viên khoa ẩm thực và khách sạn của trường.

5. Hỗ trợ sinh viên quốc tế: trợ giúp về chỗ ở taị Toronto, trợ giúp trong quá trình xin các giấy chứng nhân, tổ chức khoá định hướng cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên liên lạc với các phòng khoa, thông tin học bổng, cơ hội học tập/nghiên cứu ở nước ngoài.

6. Cơ hội việc làm: 9/10 sinh viên tốt nghiệp tại GBC tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. GBC là trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao nhất trong khu vực Toronto và dẫn đầu trong danh sách sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng và khả năng mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm. 

Chương trình đào tạo:

- Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: với 9 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ học trong 8 tuần và bắt buộc phải có điểm IETLS/TOEFL khi ghi danh (IELTS 6.0, TOEFL 550).

- Chương trình Diploma/Certificate (trình độ trung cấp, cao đẳng): thời gian đào tạo 1-2 năm hay 3 năm tuỳ ngành học. 

Ngoài ra GBC còn có chương trình chuyển tiếp lên đại học, chứng chỉ được chấp nhận bởi rất nhiều trường đại học ở Canada, sau khi hoàn thành chương trình tại GBC sinh viên dễ dàng được chuyển tiếp vào các đại học có tiếng tại Canada và Mỹ: Đại học Toronto (Canada), Đại học Windsor (Canada), Đại học Kỹ thuật Ontario (Canada), Đại học York (Canada), Đại học Ryerson (Canada), Đại học Johnson & Wales (Mỹ), Đại học Giffith (Úc).

- Chương trình cử nhân 4 năm với các ngành đào tạo đa dạng như: dịch vụ tài chính, quản trị nhà hàng – khách sạn, điều dưỡng, giáo dục, kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế thời gian, marketing,….

- Chương trình sau đại học (8 – 12 tháng) của GBC cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp những kỹ năng trong một số lĩnh vực nhất định kết hợp với kinh nghiệm làm việc tại các cở sở hàng đầu ở Toronto. 

Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình Diploma/Certificate: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5), TOEFL iBT 80 (không kĩ năng nào dưới 20).

- Chương trình Postgraduate/Fast-track/Bridges: IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0), TOEFL iBT 88 (không kĩ năng nào dưới 22).

- Chương trình Cử nhân:  IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0), TOEFL iBT 84 (không kĩ năng nào dưới 21). 

Chi phí: 

- Phí xét đơn: $95.
- Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: $2,688 (chưa bao gồm các phí phát sinh khác).
- Chương trình Dipoma/Certificate/Postgraduate: $12,880/năm.
- Chương trình Degree: $16,500/năm.
- Bảo hiểm: $663,67/năm.
- Đi lại: $1,500/năm.
- Sách vở, đồ dùng: $1,000 - $1,200/năm.

Chi tiết học phí tại GBC xem tại:

https://www.georgebrown.ca/international/futurestudents/tuitionfees/

Và mọi thông tin khác về trường, các bạn xem tại trang web chính cuả trường:

https://www.georgebrown.ca/

Thông tin chi tiết về du học Canada các bạn xem tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: