Du học tại trường đại học công lập lâu đời nhất Canada – Capilano University

Thành lập vào năm 1968, Capilano là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất tại tỉnh bang British Columbia. Với gần 50 năm phát triển, vào năm 2008 trường được chính phủ đổi từ Cao đẳng thành Đại học, đào tạo trên 8,200 sinh viên và trong đó có hơn 1,100 sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia khác nhau.

Trường có 3 khu học xá chính, với khu học xá rộng nhất nằm tại phía Bắc Vancouver với 13,76 hecta và chỉ mất 20 phút để đến trung tâm thành phố Vancouver. Hai khu học xá còn lại là Squamish và Sechelt.

Trường cung cấp các chương trình đa dạng với hơn 130 chương trình chứng chỉ, cao đẳng, đại học,…Văn bằng của trường được công nhận và dễ dàng chuyển tiếp để theo học các trường đại học ở Canada hay quốc tế.

du học canada trường Capilano University

Điểm nổi bật của Capilano University:

1. 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến ngành học sau 6 tháng tốt nghiệp.

2. Giấy chứng nhận do trường cấp được công nhận trên khắp cả nước và số học trình dễ dàng được chuyển tiếp sang trường khác. 

3. Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình 26 sinh viên/lớp, tạo được tính tương tác cao.

4. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho sinh viên có thể nhập học vào bất kì thời gian naò, trình độ nào. 

5. Là trường đại học công lập được công nhận bởi Chính phủ British Columbia và Hội đồng các trường Cao đằng và Đại học phía Đông Bắc (NWCCU).

Các chương trình đào tạo:

- Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP) với các kì nhập học tháng 1, tháng 5, tháng 9 dành cho sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường.
- Chương trình chứng chỉ (Certificate).
- Chương trình cao đẳng 2-3 năm (Diploma).
- Chương trình đại học đại cương 2 năm (Associate Degree).
- Chương trình cử nhân 4 năm (Bachelor’s Degree). 
- Chương trình sau đại hoc 1-2 năm (Post-Baccalaureate Diploma/Graduate Diploma).

Cùng với các chuyên ngành đào tạo như: nghệ thuật, khoa học và lý thuật, kinh doanh, giáo dục, quản trị du lịch, truyền thông,…

5 ngành học đáng chú ý tại Capilano University:

1. Chuyên ngành kinh doanh: để có cơ hội trở thành 1 chuyên viên phân tích tài chính bạn nên theo học chương trình kinh doanh tại Capilano University, tại trường có đầy đủ các bộ môn kinh doanh như kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị dự án,…và mức thu nhập của một chuyên viên phân tích tài chính tại Canada khoảng 57,000 – 95,000 CAD/năm.

2. Chuyên ngành truyền thông: Capilano đào tạo ngành truyền thông rất bài bản, trang bị cho sinh viên kiến thức vững về cả lý thuyết lẫn thực hành. Chương trình chuyên môn khá đa dạng như quan hệ công chúng, xuất bản và phê bình, đàm phán,…ngoài ra với xu hướng hiện nay thì truyển thông đang là một ngành nghê thu hút nguồn nhân lực lớn, với mức thu nhập giao động từ 50,000 – 55,000 CAD/năm.

3. Chuyên ngành du lịch khách sạn: theo học chương trình này sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế, tham gia các chương trình thực tập và làm thê,. Chương trình đào tạo chủ yếu vào khả năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý doanh nghiệp, quản lý rủi ro, lập kế hoạch dự án,…

4. Chuyên ngành nghệ thuật: Capilano là điểm đến lý tưởng với nhiều bộ môn nghề thuật đa dạng như nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật ảnh động, âm nhạc, sản xuất phim hoạt hình,…

5. Chuyên ngành giáo dục: giáo dục luôn là ngành học đang nổi tại Canada với khả năng định cư cao. Ngành này chính là một trong hai ngành học có tỷ lệ việc làm lên đến 100% tại Vancouver. 

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào tại Capinalo University:

- TOEFL iBT 83/paper-based 560.

- IETLS 6.5 (không band nào dưới 6.0).

Chi phí:

Thông tin về học phí chi tiết cho từng chuyên ngành và các phí đi kèm, xem tại trang web

https://www.capilanou.ca/admissions/fees--finances/tuition--fees/tuition--other-fees/

Nếu có dự định học tập tại Capilano University, tìm hiểu ngay hôm nay nhé

https://www.capilanou.ca/

Thông tin chi tiết về du học Canada các bạn xem tại đây

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: