DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI ÚC 

Du học ngắn hạn tại Úc năm 2020 này đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam và thế giới. Tại Úc ngoài việc du học theo diện toàn phần, thì du học ngắn hạn cũng rất phù hợp với nhiều bạn sinh viên hay dành cho những người đi làm muốn sang Úc một thời gian để nâng cao trình độ chuyên môn. Vì vậy việc lựa chọn một khóa học cũng như học phí phù hợp là rất quan trọng.

du học tiếng anh ngắn hạn tại úc

Du học ngắn hạn là như thế nào?

Du học ngắn hạn được hiểu là các khóa học không nằm trong chương trình đào tạo chính quy của các bậc đào tạo tại Úc. Dễ hình dung hơn đó là các buổi hội thảo chuyên đề, các khoác học giảng dạy chuyên môn, nâng cao tay nghề hay các khóa học ngôn ngữ diễn ra trong thời gian ngắn, từ vài ngày cho tới vài tháng tùy theo từng chương trình. Khi hoàn thành các khóa học ngắn hạn này, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoặc chứng nhận đã học tập khóa học đó tại Úc. 

Các khóa học ngắn hạn thường được mở thường xuyên, theo định kỳ và được rất nhiều người quan tâm tham gia. Đặc biệt, với các bạn đang theo học các trường của Việt Nam thì thời gian nghỉ hè là lựa chọn lý tưởng để tham gia một khóa học ngắn hạn tại Úc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới cũng như gặt hái thêm các kiến thức, kỹ năng mà môi trường giáo dục tại Việt Nam không thể cung cấp cho các bạn.

Những lý do nên du học ngắn hạn Úc

Không phải ngẫu nhiên mà các khóa học ngắn hạn tại Úc luôn thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế chứ không riêng gì các bạn học sinh Việt Nam. Hãy xem những ưu điểm của chương trình này dưới đây, các bạn sẽ hiểu ra vì sao chương trình này lại có sức hút tới vậy.

Tiết kiệm thời gian: Các khóa học ngắn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn với thiết kế chương trình đào tạo phù hợp cho các đối tượng tham gia, đặc biệt phù hợp với những người đang đi học, đi làm, quỹ thời gian ít ỏi và mong muốn được cải thiện trình độ một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí: Với thời gian học tập ngắn như vậy nên chi phí du học ngắn hạn Úc cũng thấp hơn rất nhiều so với du học các bậc học chính quy, cho nên các bạn mà gia đình có điều kiện về tài chính ở mức trung bình cũng có thể tự tin tham gia khóa học. 

Có nhiều ngành nghề, chương trình để lựa chọn: Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kiến thức cũng như trao dồi, nâng cao các kĩ năng chuyên môn của đa dạng mọi đối tượng, các khóa học ngắn hạn về mọi ngành nghề, lĩnh vựa liên tục được triển khai. Do đó, các bạn có thể tìm thấy các khóa học ngắn hạn tại Úc về hầu như mọi lĩnh vựa mà bạn quan tâm.

Cơ hội phát triển: Tham gia học tập tại các khoa học ngắn hạn Úc sẽ giúp bạn có thể mở rộng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của bản thân trong nhiều lĩnh vực. Hơn nữa, các chứng chỉ khóa học ngắn hạn này sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng khi đi xin việc sau này.

Du học tiếng Anh ngắn hạn ở Úc

Bên cạnh rất nhiều các khóa học ngắn hạn tại Úc về nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng thì du học Úc 2020 này nên lựa chọn khóa tiếng Anh lại được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Tại sao lại như vậy? Như các bạn đều biết, hiện nay để có một công việc ổn định ở một công ty lớn với mức lương, đãi ngộ tốt thì hầu như trình độ tiếng Anh đều được xem là điều kiện tiên quyết. Vì vậy mà hiện nay, các trung tâm dạy tiếng Anh tại Việt Nam đang liên tục đẩy mạnh sự phát triển của mình. 

Thế nhưng, với những điều kiện về giảng dạy và học tập tại Việt Nam thì các bạn học sinh ít có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh của mình thực thụ, khi cơ hội được tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh rất thấp, ngay cả tại các trung tâm. Thế nhưng, chỉ với một khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, giảng dạy bởi 100% giảng viên nước ngoài, dùng tiếng Anh hoàn toàn trong đời sống hằng ngày sẽ thúc đẩy, tạo động lực cho các bạn phải nhanh chóng làm quen và cải thiện tiếng Anh của mình. 

Với các bạn trẻ Việt Nam, một trong những lỗi cơ bản và thấy phổ biến nhất là phát âm tiếng Anh sai. Điều này sẽ dẫn đến người nghe không hiểu bạn nói gì và gần như khó có khả năng giao tiếp thành thạo. Như vậy thì đi du học khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc sẽ giúp bạn được học tập, giao tiếp trong môi trường phát âm chuẩn, các bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được cả hai kỹ năng nghe, nói tiếng Anh của mình. 

Ngoài ra các bạn cũng biết Úc là một nước đa dạng về các nền văn hóa, rất nhiều bạn sinh viên đến từ các nước nói tiếng Anh khác trên thế giới cũng tới đây học tập, làm việc nên các bạn tới Úc sẽ được tiếp xúc và làm quen với giọng phát âm của nhiều vùng nói tiếng Anh khác nhau.

Việc nâng cao khả năng ngoại ngữ là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu tham gia khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, bạn sẽ cải thiện được kết quả và góp phần rút ngắn con đường đi đến thành công.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: