Du học tiếng Anh tại Canada

Du học tiếng anh ở Canada? Bạn có biết trên thế giới có tới 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính? Điều đó cho thấy thực sự có rất rất nhiều lựa chọn xem nơi nào mà bạn muốn đến để học tiếng Anh nhất. Có thể bạn là một trong số những người chỉ cần được học để nâng cao trình độ tiếng Anh, hay bạn là một trong những số khác thích được học tại điểm du học nổi tiếng như Anh, Mỹ. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến Canada chưa?

Là một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, cùng với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới, Canada đang có đầy đủ các tiêu chí hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế có thể sử dụng được tiếng Anh một cách thành thạo nhanh nhất. Trong đó du học tiếng Anh đang dần phổ biến tại Canada.

Lợi ích gì khi bạn chọn du học tiếng Anh tại Canada?

  1. Tiếng Anh là một trong hai ngôn ngữ chính ở Canada: tất nhiên rồi, một khi bạn đã muốn học tiếng Anh thì bạn phải chọn một đất nước mà ở đó tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chính, tại Canada có 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp tuy nhiên thì tiếng Anh vẫn được sử dụng rộng rãi hơn tại xứ sở lá phong, vì vậy lựa chọn học tiếng Anh tại Canada là một cơ hội cực tốt đấy nhé.
  2. Khóa học tiếng Anh đa dạng, tại tất cả mọi trình độ: tại Canada bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bất kì trường học hay trung tâm tiếng Anh nào trên khắp cả nước. Từ những thành phố lớn hiện đại cho đến các thành phố nhỏ hơn, đều có các khóa học tiếng Anh cho mọi trình độ, từ cơ bản cho đến chuyên sâu.
  3. Chất lượng giảng dạy hàng đầu: tại các thành phố như Vancouver, Toronto hay Calgary, học sinh quốc tế sẽ được học tiếng Anh ở các trường đại học, cao đẳng có tiếng tại Canada. Ngoài ra nếu chọn học tại các trường ngôn ngữ bên ngoài hay các trường tại địa phương thì bạn vẫn được cung cấp các khóa học có chất lượng tốt nhất cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
  4. Bạn sẽ không cần phải có giấy phép học tập (study permit) nếu theo học cái khóa ngắn hạn: nếu bạn có dự định học khóa tiếng Anh ở Canada kéo dài khoảng 6 tháng hoặc ít hơn thì bạn sẽ không cần phải xin Study Permit, có nghĩa là bạn sẽ ít giấy tờ phải chuẩn bị hơn và sẽ có thêm thời gian để nghiên cứu cho việc chọn trường ngôn ngữ phù hợp với mình. Nhưng một lưu ý là nếu bạn ở lại lâu hơn, bạn sẽ cần phải có Study Permit nhé!
  5. Khám phá thêm nhiều điều thú vị: chắc chắn rồi, dù học ngắn hạn hay dài hạn thì bạn vẫn sẽ có cơ hội được tìm hiểu về một đất nước mới, với nền văn hóa đa màu, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi ở Canada. Bên cạnh đó người dân Canada cực kì thân thiện nên đừng lo là bạn sẽ không được giúp đỡ nhé! Cũng đừng quên đi thăm thú các địa danh hay thưởng thức ẩm thực nơi đây.

Chi phí du học tiếng Anh ở Canada

Học phí học tiếng Anh tại Canada sẽ tùy vào từng chương trình bạn học, tại mỗi khóa học là một mức giá khác nhau, tính theo cả khóa hoặc tính theo tuần. Ngoài ra chi phí học tiếng Anh ở Canada nhiều trường cũng đi kèm theo cả tiền ăn ở, nên cách tốt nhất là các bạn sau khi tìm được trung tâm/trường hoặc khóa học phù hợp rồi thì chủ động liên hệ để hỏi về học phí nhé! 
Mức
học phí sẽ trong khoảng $1,200 $3,000 CAD/tháng.

Một số trường ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh chất lượng ở Canada

1.The International Language Academy of Canada (ILAC)

ILAC là một trong những trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Canada. Thành lập vào năm 1997, trong suốt hơn 20 năm qua, trường đã giảng dạy cho các sinh viên quốc tế sử dụng thành thạo được tiếng Anh, bao gồm các khóa học tiếng Anh, dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo, các hoạt động sự kiện xã hội, không gian học tập tuyệt vơi. ILAC ngày càng phát triển và mở rộng với 4 cở sở ở Toronto và 4 cở sở ở Vancouver cùng với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập hiệu quả.

ILAC cung cấp các khóa học ở tất cả cấp độ như General English, Cambridge FCE và CAE, Business English, TOEFL, IELTS,…

du học tiếng anh tại canada

Mỗi năm trường tiếp nhận hơn một nghìn lượt sinh viên trên 75 quốc gia trên thế giới. ILAC cũng là đối tác của hơn 75 trường Đại học tại Canada, ngoài ra ILAC cũng đã giới thiệu cho hơn 1000 học viên công ăn việc làm. Học tập tại ILAC là các bạn đang có một bước đệm rất tốt để có cơ hội học tại các trường Đại học ở Canada.

Học tập tại ILAC ngoài được hỗ trợ cơ sở vật chất tiện nghi, học 100% với giáo viên bản xứ, thì trung tâm cũng sẽ hỗ trợ các bạn việc tìm chỗ ở, các homestays được lựa chọn khá phổ biến tại đây, từ trung tâm chỉ mất 10-15 phút bằng phương tiện công cộng, các bạn sẽ được cung cấp 3 bữa/ngày và đặc biệt nếu các bạn có yêu cầu đặc biệt hay ăn kiêng thì trung tâm cũng sẽ lưu ý cho các bạn. 

2. Canadian Laguage Centre (CLC)

Thành lập năm 1996, là một trong những trung tâm uy tín mà bạn có thể lựa chọn du học tiếng Anh tại Canada. CLC luôn cung cấp các chương trình cũng như phương pháp giảng dạy chất lượng nhất dành cho học viên, với môi trường học tập rất vui vẻ. Trung tâm luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo cho học viên sự hài lòng và thành công nhất.

CLC cung cấp một nền giáo dục đạt tiêu chuẩn trong giảng dạy tiếng Anh dành cho các sinh viên quốc tế, tạo một môi trường học tập thân thiện, nồng nhiệt giúp các bạn thêm gần gũi nhau hơn. CLC hàng năm chào đón hàng trăm du học sinh nươc ngoài đến học tập, luôn có trách nhiệm đảm bảo và duy trì chat lượng giáo dục dành cho học viên.

CLC là đối tác của một vài trương Đại học tại Canada như: London School of Business and Finance, Sault College, St Lawrence College, Centennial College. 

Cơ sở vật chất hiện đại, học với 100% giáo viên bản xứ, đặc biệt có 2% du học sinh Viêt Nam đã theo học tại đây. CLC cũng có gợi ý cho các bạn về nơi ở là ở tại Homestay, tùy vào từng loại homestay mà các bạn được cung cấp bữa ăn hay phải tự túc, từ trường đi mất khoảng 10-55 phút bằng phương tiện công cộng.

3. Metropolian College

Đây cũng là một lựa chọn khá thú vị cho những ai muốn du học tiếng Anh tại Canada, Metropolian College nằm tại trung tâm Hamilton, Ontario. Trường học có một vị trí cực kì thuận lợi khi nằm gần các nhà hàng, công viên, thư viện, các khu mua sắm hay các bên xe bus, tàu điện. Metropolian College cung cấp chương trình giảng dạy ESL chuyên môn cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt huyết. Ngoài ra trường cũng hay tổ chức các hoạt động hỗ trợ học tập, các buổi giao lưu học sinh, thăm quan ngoại khóa hay các sự kiện tình nguyện xã hội dành cho học viên.

Học phí tại trường rất vừa phải và nhà trường cũng hỗ trợ chỗ ở dành cho sinh viên tại trường. Là đối tác của Mohawk College và một số các trường Đại học khác tại Canada. Có tới 5% du học sinh Việt Nam theo học tại đây.

4. LSI (Toronto, Vancouver, Canada)

Đi vào hoạt động hơn 50 năm, LSI thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy nếu các bạn muốn du học Tiếng Anh ở đất nước Canada xinh đẹp. LSI đi đầu trong các chương trình giảng dạy và hiện có 14 trường ngôn ngữ trên toàn thế giới. 

Tại Canada các bạn có thể học tiếng Anh tại LSI với 2 cở sở ở Toronto và Vancouver. Tất cả đều nằm tại trung tâm thành phố và rất gần các điểm xe bus, tàu điện. Tại đây bạn sẽ được học tập trong một môi trường hoàn hảo và chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn được học tiếng Anh chuyên ngành, học thuật, hay phục vụ cho mục đích cá nhân, hoặc chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ TOEFL, TOEIC, Cambridge, LSI sẽ có các khóa học phù hợp dành cho bạn.

Với một lịch học linh động đồng nghĩa với bạn sẽ được lựa chọn số lượng các bài học theo tuần. 

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với phòng học chung rộng rãi, hệ thống điều hòa, sưởi, thiết bị nhà bếp, phòng ăn dành cho học viên, thư viện, phòng máy tính,…thực sự là một môi trường đáng để học tập. Ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chuyên dã ngoại nhằm giúp sinh viên có cơ hội thăm thú thành phố cũng như luyện tập khả năng ngôn ngữ của mình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm thêm nhiều khóa học tiếng Anh hấp dẫn và phù hợp với mình qua trang web này:

https://www.languagecourse.net/schools--canada.php3

https://www.gooverseas.com/language-schools/english/canada

DMCA.com Protection Status

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: