Du học Úc: Đại học Flinders, trường đại học hàng đầu với chi phí mềm nhất Úc

Trường đại học Flinders là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc, được thành lập năm 1966. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sinh viên một nền giáo dục tốt nhất. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách.

+Tại sao nên chọn du học tại Flinders

-Nằm trong TOP 1% trường đại học trên toàn cầu

-Đạt điểm “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 -¾ nghiên cứu được xếp hạng đạt chuẩn thế giới hoặc cao hơn theo kết quả đánh giá sự xuất sắc trong Nghiên cứu vì Nước Úc

- Môi trường học tập chuẩn quốc tế với hệ thống ngành nghề đào tạo đa dạng

-Sau khi tốt nghiệp tại Flinders, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm và được cộng 5 điểm khi xin định cư.

+Cơ sở vật chất

Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao... Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính.  

+Vị trí địa lý

Trường nằm tại một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe buýt đi lại tiện lợi. Adelaide là thành phố của sinh viên. Do vậy, cuộc sống sinh viên tại đây cũng không hề nhàm chán bởi những địa điểm tham quan, mua sắm và giải trí vô cùng thoải mái.

+Chương trình học

*Khóa học tiếng anh: Các sinh viên không đủ tiếng Anh đầu vào có thế đăng ký học tiếng Anh tại học viện Intensive English language Institute (IELI) nằm ngay trong khuôn viên trường. Các khóa tiếng Anh được khai giảng hàng tuần. 

*Dự bị đại học: Học sinh hoàn tất chương trình dự bị Đại học Flinders sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ nhất tất cả các chuyên ngành tại Đại học Flinders.

*Cao đẳng: Cao đẳng Thương mại (Diploma of commerce), và Cao đẳng Khoa học (Diploma of Scicence). Học xong Cao đẳng 1 năm, sinh viên được chuyển tiếp lên năm thứ 2 của Đại học Flinders.

*Đại học

*Dự bị thạc sĩ: Dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào Thạc sĩ tại ĐH Flinders. Đây là cơ hội để sinh viên quốc tế hội nhập và tạo nền tảng vững chắc cho khóa học Thạc sĩ của mình.

*Sau đại học: Trường cung cấp các khóa học Thạc sĩ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Và hiện nay trường đang cung cấp học bổng cho sinh viên lựa chọn đăng ký học 3 ngành: Master of Business, Master of Business Administraion (MBA), và Master of Accounting

+Học phí:

Học phí: 29.000 AUD

Chương trình Foundation: $24,300/ 8 tháng - $33,000/ 12 tháng

Chương trình Undergraduate: $29,200/năm

Chương trình Pre-master of Business: $10,200/4 tháng - $18,800/8 tháng

Chương trình Master: $34,000/năm

+Nhập học: Tháng 3, 7

Trên đây là thông tin về trường đại học Flinders, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận thêm các thông tin chi tiết khác về trường nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: