Du học Úc: Đại học Griffith University

Đại học Griffith được chính phủ Queensland công nhận vào ngày 30 tháng 9 năm 1971 nhưng đến năm 1975 mới bắt đầu tuyển sinh và đi vào hoạt động. Là trường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế, Griffith cam kết giúp sinh viên quốc tế tận dụng tối đa thời gian tại Úc vào giáo dục bằng cách cung cấp kiến thức, định hướng và hỗ trợ chất lượng giáo dục.

+Vì sao nên du học tại trường Griffith

-Griffith University là một trường nghiên cứu công lập nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới.

-Griffith xếp thứ 35 trong bản xếp hạng các trường đại học trẻ theo Times Higher Education Young University Rankings.

-Năm 2020 trường xếp hạng thứ 37 đối với các trường có tuổi thọ dưới 50 tuổi theo QS World University Rankings

-Trường xếp thứ 300 trong bốn bảng xếp hạng đại học lớn nhất và đáng tin cậy nhất.

-Theo xếp hạng Times Higher Education (THE) 2020 Griffith nằm trong khoảng 201 – 250

-Xếp hạng các trường đại học theo thành tích học tập (University Ranking by Academic Performance): 279

+Cơ sở vật chất

Trường đại học Griffith có 5 campus chính, Gold Coast campus, Logan campus, Mt Gravatt campus, Nathan campus, South Bank campus và 1 campus học online gọi là Digital campus.

Trường có các giảng đường lớn; có thư viện hiện đại tạo không gian học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó trường cũng có studio, phòng thí nghiệm chuẩn bị đủ trang thiết bị cho sinh viên. Ngoài ra trường cả có sân bóng, có phòng tập gym, sân chơi tenis cho sinh viên sinh hoạt ngoài giờ. Khuôn viên kỹ thuật số mới tại trường được thành lập đặc biệt cho chương trình học trực tuyến.

+Vị trí địa lý

Học tập tại thành phố sinh viên bình dị của thành phố Brisbane, hoặc học ở thiên đường tại Gold Coast … sự lựa chọn là của bạn! Cho dù bạn muốn cưỡi những con sóng của Bờ biển Vàng nổi tiếng của Úc hay trải nghiệm trung tâm văn hóa của Thành phố Brisbane, với các cơ sở Gold Coast và Đại học Griffith chỉ cách nhau 1 giờ, bạn có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới tại Đại học Griffith.

+Chương trình học

Trường cung cấp các khóa học đại học và sau đại học khác nhau trong lĩnh vực:

Kiến trúc, xây dựng và quy hoạch, Kinh doanh và chính phủ, Tội phạm học và pháp luật, Giáo dục, Kỹ thuật, CNTT và hàng không, Nhân văn, ngôn ngữ và khoa học xã hội, Y học, nha khoa và sức khỏe, Âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật, Khoa học và môi trường, Nghệ thuật thị giác và sáng tạo.

Các mức độ tích hợp của công việc chuyên môn và nghiên cứu, bao gồm các khóa học cấp tiến sĩ liên quan đến luận án trong lĩnh vực Triết học, Giáo dục, Nghệ thuật và Nghệ thuật thị giác.

+Học phí và phí sinh hoạt:

Học phí: 31.000 AUD

Undergraduate: 29,000 AUD – 35,500 AUD

Master: 32,500 AUD – 36,000 AUD

Chương trình Cử nhân kép: AUD 195000-26000/năm

Chương trình chứng chỉ sau đại học: AUD 11000-15000/năm

Phí sinh hoạt: 310 AUD – 700 AUD

+Nhập học: Tháng 2, 8

Trên đây là một vài thông tin về trường đại học Griffith, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết khác về trường nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: