Du học Úc trường Cao đẳng nghề Imagine Education Australia

Cao đẳng nghề Imagine Education Australia là trường tư thục, sứ mệnh của Imagine là cung cấp chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới cho tất cả sinh viên trong một môi trường học tập tích cực và chu đáo.

 Website: https://www.imagineeducation.com.au/

+Tại sao nên du học tại Imagine Education

-Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

-Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo và chuyên nghiệp

-Được tư vấn hướng nghiệp ngay khi đăng ký khóa học

-Bằng cấp được công nhận quốc tế

-Được làm thêm 20h/tuần, và full trong kỳ nghỉ

-Bằng cấp tại Imagine không chỉ cho phép sinh viên học lên bậc Cử nhân đại học mà với nền tảng học thuật từ Imagine, sinh viên có thể rút ngắn chương trình học đại học của mình.

+Cơ sở vật chất

Imagine Education Australia đạt chứng nhận về chất lượng đào tạo từ năm 2005. Trường có cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chí tối đa hóa mục đích sử dụng và môi trường học tập hiện đại với công nghệ bảng trắng tương tác.

+Vị trí địa lý

Tọa lạc tại Southport, Gold Coast, Queensland, Úc. Thành phố Gold Coast điểm đến du lịch hấp dẫn đối với các vị khách quốc tế, nổi tiếng với các bãi biển, khu nghỉ dưỡng, công viên quốc gia, trung tâm thương mại. Khí hậu nơi đây ôn hòa và dễ chịu, là nơi lý tưởng cho du học và khám phá du lịch.

+Chương trình học

Trường có các khóa đào tạo dạy nghề trong nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh, Tài chính, Nhà hàng khách sạn, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Dịch vụ cộng đồng, Giáo dục Mầm non, và Thể chất.

Nếu ko đạt đủ điều kiện Ielts bạn có thể học khóa học tiếng Anh trực thuộc ELICOS (chương trình đào tạo tiếng Anh nổi tiếng tại Úc) tại trường.

+Học phí và phí sinh hoạt:

-Học phí trung bình/Năm AUD$ 5,000

-Sinh hoạt phí/Năm AUD$ 18,670

-Lệ phí tuyển sinh AUD$ 250

-Tổng chi phí/Năm AUD$ 23,920

+Nhập học: Hàng tháng đều có thể nhập học do trường tuyển sinh quanh năm.

Trên đây là một vài thông tin về trường Cao đẳng nghề Imagine Education Australia, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết mới nhất nhé!

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: